George Michael sẽ trở lại sân khấu với công nghệ hologram

12/01/2024 08:48 GMT+7 | Giải trí

George Michael sẽ tiếp tục "các buổi biểu diễn trực tiếp trước công chúng" vào đầu năm tới nhờ công nghệ hologram – theo Tổ chức quản lý di sản của ngôi sao nhạc pop quá cố.

George qua đời vào ngày 25/12/2016. Ca sĩ qua đời ở tuổi 53 vì nguyên nhân tự nhiên, xuất phát từ bệnh cơ tim giãn nở kèm theo viêm cơ tim và gan nhiễm mỡ.

George Michael sẽ trở lại sân khấu với công nghệ hologram - Ảnh 1.

George Michael qua đời đúng Giáng sinh hồi năm 2016

Cũng có những "câu hỏi đạo đức" về việc đưa George Michael trở lại khi Andrew Ridgeley – cựu thành viên của bộ đôi Wham! - từng đề cập trong một cuộc phỏng vấn hồi năm ngoái.

Nhưng những lo ngại đó dường như đã bị gạt sang một bên khi giá trị tài sản của George đã tăng gấp đôi - lên gần 30 triệu bảng - trong bối cảnh sự quan tâm đến âm nhạc của anh hồi sinh.

Các tài khoản do công ty Nobby's Hobbies Holdings của ngôi sao này cung cấp cho thấy dù đã khuất nhưng George đã kiếm được số tiền đáng kinh ngạc là 55.000 bảng mỗi ngày vào năm ngoái.

George Michael sẽ trở lại sân khấu với công nghệ hologram - Ảnh 2.

Bội đôi Wham!

Các tài liệu cũng nêu rõ: "Hoạt động của nhóm sẽ mở rộng trong vòng một đến ba năm tới, bao gồm cả các buổi biểu diễn trực tiếp trước công chúng".

Andrew (60 tuổi) trước đây đã nói về sự phấn khích của mình trước khả năng mang người bạn cùng nhóm đã khuất của mình trở lại sân khấu.

Andrew nói rằng anh được truyền cảm hứng từ chuyến lưu diễn ảnh ba chiều của ABBA Voyage: "Suy nghĩ của tôi là, 'Thật tuyệt vời!'".

Song anh nói thêm: "Tất nhiên, có những câu hỏi về đạo đức. Và quyết định đó sẽ là quyết định chung giữa tôi và Tổ chức quản lý tài sản của George Michael, nếu điều đó xảy ra.

Tôi nghĩ nó có thể được thực hiện một cách xuất sắc. Tôi sẽ trả tiền để đi xem màn diễn này".

George Michael sẽ trở lại sân khấu với công nghệ hologram - Ảnh 4.

Được biết, chương trình hòa nhạc ABBA Voyage đã bơm 322 triệu bảng vào nền kinh tế Anh - với hơn một triệu vé được mua với giá lên tới 181,50 bảng/vé.

Buổi hòa nhạc kéo dài 90 phút giới thiệu cái gọi là phiên bản "Abbatar" của các thành viên ABBA là Agnetha Fältskog, Björn Ulvaeus, Benny Andersson và Anni-Frid Lyngstad.

Trong khi đó, sự nổi tiếng của George Michael tăng vọt khi phim tài liệu về Wham! nhân 40 năm thành lập đã gây được tiếng vang lớn trên Netflix vào năm ngoái.

Người hâm mộ cho biết họ "nổi da gà" sau khi xem bộ phim tài liệu hay với vô số nội dung chưa từng thấy.

George Michael sẽ trở lại sân khấu với công nghệ hologram - Ảnh 5.

Chương trình hòa nhạc của ABBA sử dụng công nghệ hologram

Tiếp đó, tác phẩm kinh điển Last Christmas của Wham! đã đứng đầu bảng xếp hạng trong 4 tuần trong mùa lễ - 39 năm sau khi nó được phát hành lần đầu tiên với một cột mốc ấn tượng.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm