Victoria Beckham thiết kế chiếc váy cho con gái Harper mặc tham dự Tuần lễ thời trang Paris

11/01/2024 11:47 GMT+7 | Giải trí

Victoria Beckham tiết lộ rằng cô đã thiết kế chiếc váy xa hoa mà con gái Harper mặc tại buổi trình diễn Tuần lễ thời trang Paris.

Hôm 10/1, nhà thiết kế thời trang 49 tuổi đã đăng tải trên Instagram một số hình ảnh Harper đang mỉm cười trong bộ váy sang trọng để khoe tác phẩm của mình.

Victoria Beckham thiết kế chiếc váy cho con gái Harper mặc tham dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 1.

Victoria Beckham tiết lộ rằng cô đã thiết kế chiếc váy xa hoa mà con gái Harper mặc tại buổi trình diễn Tuần lễ thời trang Paris

Harper trông rất đáng yêu trong chiếc váy cami trắng sành điệu, đi cùng đôi giày mule độn màu be và chiếc túi ly hợp dạng dây xích do mẹ cô thiết kế.

Victoria tiết lộ rằng cô đã thiết kế chiếc váy dành riêng cho Harper mặc tại buổi trình diễn Tuần lễ thời trang Paris hồi tháng 9/2023.

Victoria Beckham thiết kế chiếc váy cho con gái Harper mặc tham dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 2.

David Beckham cùng con gái Harper ở Paris

Victoria cũng chia sẻ mức giá hấp dẫn cho chiếc váy khi cô tiết lộ rằng giờ đây mọi người có thể sở hữu nó với giá 790 bảng (24,6 triệu đồng).

Trong chú thích kèm theo, Victoria viết: "Tôi đã thiết kế chiếc váy Midi Cami độc quyền này để mặc Harper mặc tại buổi trình diễn #VBSS24 của tôi ở Paris!!

Tôi yêu màu sắc và hình dáng đơn giản nhưng thanh lịch khi kết hợp với Mini #VBChain của tôi.

Có thể mua váy Midi Cami viền màu Ivory tại VictoriaBeckham.com và tại 36 Dover Street".

Victoria Beckham thiết kế chiếc váy cho con gái Harper mặc tham dự Tuần lễ thời trang Paris - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên Harper mặc một trong những thiết kế của mẹ vì cô bé cũng từng khoe chiếc váy của thương hiệu này trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 12 của mình.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm