Tay vợt Thái Lan thua trắng 0-11 trước Trung Quốc ở môn bóng bàn ASIAD 2023, CĐV chỉ thốt lên một điều

26/09/2023 15:59 GMT+7 | ASIAD 2023

Sự chênh lệch đẳng cấp quá lớn đã khiến Khetkhuan Tamolwan (Thái Lan) nhận thất bại toàn diện trước Chen Meng (Trung Quốc) ở môn bóng bàn ASIAD 2023.

VĐV Thái Lan thua trắng ở môn bóng bàn ASIAD

Ngày hôm qua, môn bóng bàn ASIAD 2023 bước vào tranh tài tại bán kết nội dung đồng đội nữ. Kết quả là 3 VĐV của Thái Lan đều để thua trắng 0-3 trước 3 VĐV của chủ nhà Trung Quốc và chấp nhận dừng chân. Nhưng đáng chú ý, game đấu thứ 3 giữa Khetkhuan Tamolwan (Thái Lan) và Chen Meng (Trung Quốc) có một set đấu với kết quả khó tin.

Theo đó, Khetkhuan Tamolwan đã để thua 0-11 trước Chen Meng. Cô không ghi được bất kỳ điểm nào, điều không thường thấy ở một set bóng bàn.

VĐV Thái Lan thua trắng 0-11 trước Trung Quốc ở môn bóng bàn, CĐV chỉ thốt lên một điều - Ảnh 2.

VĐV Thái Lan thua trắng 0-11 ở set đấu thứ 3

Chỉ có thể lý giải cho kết quả trên đó là sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai tay vợt. Chen Meng từng là tay vợt nữ số 1 thế giới. Cô đã giành được rất nhiều danh hiệu trong sự nghiệp, bao gồm 4 chức vô địch thế giới vào các năm 2017, 2018, 2019, 2020. Dễ hiểu khi tại sao Chen Meng có thể thắng áp đảo đối thủ.

Chứng kiến thất bại của Tamolwan, nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho VĐV này. Họ đã lên mạng xã hội gửi lời an ủi và hy vọng Tamolwan không bị sốc sau trận thua vừa qua.

VĐV Thái Lan thua trắng 0-11 trước Trung Quốc ở môn bóng bàn, CĐV chỉ thốt lên một điều - Ảnh 3.

Tamolwan gục xuống sau thất bại trước Chen Meng

Ngày hôm nay, đội bóng bàn nữ Trung Quốc sẽ bước vào trận chung kết tranh HCV. Đối thủ của họ sẽ là những cô gái đến từ Nhật Bản.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm