VĐV bắn súng khóc nức nở khi giành cả 2 HCV cho Indonesia tại ASIAD 2023

26/09/2023 14:46 GMT+7 | ASIAD 2023

Những giọt nước mắt đã rơi nhưng là giọt nước mắt của hạnh phúc, khi Dwi Putra đem về tấm HCV thứ hai cho đoàn thể thao Indonesia tại ASIAD 2023.

VĐV Indonesia khóc nức nở khi hoàn tất cú đúp HCV tại ASIAD 2023

Muhammad Sejahtera Dwi Putra tiếp tục gây chấn động tại ASIAD 2023 khi xuất sắc giành HCV môn bắn súng nội dung 10m súng trường hơi di động hỗn hợp cá nhân nam. Anh đạt thành tích 378 điểm. Sau khi biết mình giành HCV, Dwi Putra đã bật khóc trong sung sướng.

VĐV bắn súng Indonesia khóc nức nở khi hoàn tất cú đúp HCV tại ASIAD 2023 - Ảnh 2.

VĐV bắn súng Indonesia khóc nức nở khi hoàn tất cú đúp HCV tại ASIAD 2023 - Ảnh 3.

VĐV Indonesia khóc nức nở khi hoàn tất cú đúp HCV tại ASIAD 2023 (ảnh: Hoàng Linh)

Với thành tích vừa đạt được hôm nay, Dwi Putra đã hoàn tất cú đúp HCV tại ASIAD 2023. Cả hai HCV của đoàn thể thao Indonesia tại Đại hội năm nay đều do công của xạ thủ này. Vào hôm qua, Dwi Putra đã giành được HCV nội dung 10m di động cá nhân nam với 578 điểm.

Cũng ở nội dung này, Ngô Hữu Vượng với 571 điểm đã về đích ở vị trí thứ hai, qua đó mang về tấm HCB đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

VĐV bắn súng Indonesia khóc nức nở khi hoàn tất cú đúp HCV tại ASIAD 2023 - Ảnh 4.

Dwi Putra không giấu nổi sự xúc động khi mang về vinh quang cho thể thao Indonesia (ảnh: Hoàng Linh)

Dwi Putra là VĐV hàng đầu của môn bắn súng tại Indonesia. Anh đã đi vào lịch sử khi đem về tấm HCV bắn súng đầu tiên cho Indonesia tại ASIAD. Trước đó, thành tích tốt nhất của Indonesia chỉ là HCB.

Trong sự nghiệp của mình, Dwi Putra còn giành được huy chương vàng SEA Games. Ngoài ra, anh còn chăm chỉ tham gia các giải vô địch bắn súng thế giới trong những năm gần đây.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm