Tập 11 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun đấu tay đôi với Park Sung Hoon

13/04/2024 14:45 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 11 của bộ phim Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt), diễn viên Kim Soo Hyun đã thể hiện một cuộc đối đầu căng thẳng và một trận đấu tay đôi đầy sức mạnh với Park Sung Hoon.

Cụ thể, trong những hình ảnh được tvN tiết lộ cho tập phim sắp tới, nhân vật Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai) sẽ đối mặt với Yoon Eun Seong (do Park Sung Hoon thủ vai). Baek Hyun Woo, người đang yêu thương vợ mình Hong Hae In (do Kim Ji Won thủ vai), sẽ không để Yoon Eun Seong thoát khỏi trách nhiệm sau khi đã đe dọa Hae In một cách táo tợn. Anh sẽ chuẩn bị một đòn tấn công đầy quyết đoán để trả thù.

Tập 11 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun đấu tay đôi với Park Sung Hoon - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun trong vai Baek Hyun Woo. Ảnh: tvN

Trong hình ảnh được công bố, Baek Hyun Woo nắm lấy cổ Yoon Eun Seong và chuẩn bị tung đòn đấm mạnh mẽ. Trước đó, Baek Hyun Woo đã kiên nhẫn đối mặt với tất cả những sự khiêu khích từ Yoon Eun Seong, nhưng lần này anh không thể chịu đựng nữa. Ánh mắt của anh đầy nội lực, tạo nên một cảm giác căng thẳng và sẵn sàng đối mặt với cuộc đấu tay đôi.

Cuộc chiến giữa hai người đàn ông này, từ một tình huống căng thẳng, đến cú đấm đầy quyết liệt, sẽ mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp và không thể rời mắt.

Liệu Kim Soo Hyun sẽ vượt qua và có thể bảo vệ vợ mình khỏi tay Yoon Eun Seong hay không, tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 11 của Queen Of Tears, phát sóng vào tối nay 13/4.

Tập 11 'Queen Of Tears': Kim Soo Hyun đấu tay đôi với Park Sung Hoon - Ảnh 3.

Diễn viên Kim Soo Hyun đấu tay đôi với Park Sung Hoon trong tập 11 của "Queen Of Tears". Ảnh: tvN

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm