Tân binh vượt Blackpink và BTS trên BXH đại sứ thương hiệu

13/04/2023 18:00 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng tháng 4 cho các người mẫu quảng cáo, đại sứ thương hiệu. Bất ngờ khi tân binh vượt qua Blackpink!

Thứ hạng được xác định thông qua phân tích hành vi của người tiêu dùng, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 13/3 đến ngày 13/4. Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã đánh giá mức độ tham gia, truyền thông, phương tiện truyền thông và giá trị xã hội của các mô hình quảng cáo phổ biến để tính toán tổng thương hiệu của từng ngôi sao.

Tân binh vượt BTS và Blackpink trên BXH đại sứ thương hiệu - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ NewJeans

NewJeans đã bảo vệ thành công vị trí dẫn đầu danh sách trong tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.256.007, đánh dấu mức tăng 33,06%.

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của NewJeans bao gồm "Coca-Cola", "bài hát quảng cáo" và "đại sứ" trong khi các cụm từ liên quan được xếp hạng cao nhất bao gồm "tươi sáng", "trẻ trung" và "thưởng thức". Phân tích tích cực-tiêu cực của nhóm cho thấy số điểm là 85,03% phản ứng tích cực.

Tân binh vượt BTS và Blackpink trên BXH đại sứ thương hiệu - Ảnh 2.

Nhóm nhạc nam BTS

Trong khi đó, nam ca sĩ nhạc trot Lim Young Woong vươn lên vị trí thứ hai với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 2.000.867, đánh dấu mức tăng 58,73%.

Nhóm nhạc nữ Blackpink giữ vững vị trí thứ ba với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.608.061.

Tân binh vượt BTS và Blackpink trên BXH đại sứ thương hiệu - Ảnh 4.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Cuối cùng, BTS và IVE lần lượt lọt vào Top 5 của tháng 4 ở vị trí thứ tư và thứ năm. Vị trí từ 6 đến 10 lần lượt thuộc về Son Heung Min, Yoo Jae Suk, IU, Lee Jung Jae và Baek Jong Won.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm