Jennie Blackpink thử sức với Gothic style, có hợp hơn HyunA?

07/04/2023 12:05 GMT+7 | Kbiz

Jennie của Blackpink và HyunA đều có vẻ ngoài quyến rũ theo phong cách Gothic nhưng lại theo những cách hoàn toàn khác nhau.

Jennie và HyunA là hai trong số những thần tượng được nhắc đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp Kpop.

Jennie Blackpink thử sức với Gothic style, có hợp hơn HyunA? - Ảnh 1.

Jennie (Blackpink)

Cả hai thường đi đầu trong việc thử những phong cách mới, và Calvin Klein thậm chí còn chọn cả hai làm đại diện cho thương hiệu vào những thời điểm khác nhau trong nhiều năm.

Jennie Blackpink thử sức với Gothic style, có hợp hơn HyunA? - Ảnh 2.

HyunA

Một điều khác mà cả hai thần tượng đã làm là thử các phong cách Goth khác nhau, nhưng theo những cách thể hiện cá tính và thẩm mỹ độc đáo của họ.

HyunA

Với sự linh hoạt của mình, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy khuấy động phong cách Gothic cho ấn bản tháng 3 của tạp chí Cosmopolitan Korea. HyunA lần đầu tiên cho người hâm mộ xem qua phong cách của cô ấy trong một loạt bài đăng trên Instagram, điều này đã gây ra một số phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

HyunA

Vẻ ngoài của cô ấy trên tạp chí gợi cảm đến bất ngờ khi nghiêng về phong cách Goth bụi bặm.

Jennie đã nhiều lần đi theo phong cách Goth, thể hiện thứ gì đó rất đậm chất Wednesday Adam trong các bức ảnh được đăng lên Instagram của cô ấy vào năm 2019 và trong các đoạn giới thiệu cho How You Like That.

Jennie (Blackpink)

Thành viên Blackpink gần đây đã thu hút sự chú ý với phong cách "Gothic lolita" với chiếc túi Chanel 22. Vẻ ngoài của cô ấy "nhẹ nhàng" hơn rất nhiều, với đôi cánh được thêm vào các bức ảnh của cô ấy, khiến cô ấy trông giống như một nàng tiên.

Jennie Blackpink thử sức với Gothic style, có hợp hơn HyunA? - Ảnh 6.

Jennie (Blackpink)

Phong cách Gothic ra đời từ rất sớm, vào khoảng thế kỷ thứ 18. Đó là thời kỳ bùng nổ truyền thuyết về Dracula, phong cách thời trang Gothic chỉ mang tính biểu tượng với hình ảnh con người có làn da trắng tuyết, mô đỏ, trang phục đen tối màu và ánh mắt đầy ma mị.

Sau đó, Gothic chính thức xuất hiện ngoài đời thực vào khoảng thế kỷ thứ 19, đầu thế kỷ thứ 20, thời kỳ trị vì của Nữ hoàng Anh Victoria.

Jennie (Blackpink)

Có một nhận định khá chính xác về phong cách này: "Phong cách Gothic mô tả cái đẹp theo cách mà có thể khiến cho ta sợ hãi".

Cụ thể, nó có một bề ngoài ma quái ẩn chứa bên trong là những cảm xúc u uất, lãng mạn hoài niệm nhưng thu hút người khác bởi chính vẻ đẹp hơi dị thường đó.

Chiến dịch quảng bá Chanel 22 với Jennie (Blackpink):

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm