Jisoo Blackpink nhận lời khen vì khiêm tốn trước câu hỏi đầy tranh cãi về Kpop

07/04/2023 10:24 GMT+7 | Kbiz

Jisoo của Blackpink hiện đang quảng bá cho màn ra mắt solo được chờ đợi từ lâu của cô ấy và gần đây đã tham gia vào cuộc phỏng vấn với WIRED.

Thành viên lớn tuổi nhất của Blackpink đã trả lời những câu hỏi hóc búa trên mạng và cuộc phỏng vấn cá nhân của Jisoo với WIRED đã cho phép tính cách hài hước và quyến rũ của cô ấy tỏa sáng.

Jisoo Blackpink nhận lời khen vì hành động khiêm tốn này - Ảnh 1.

Jisoo (Blackpink)

BLINK (fandom của Blackpink) đã biết thêm về ngôi sao tài năng thông qua những câu trả lời thẳng thắn của cô ấy. Jisoo thể hiện phong cách thời trang cá nhân của mình, thứ mà cô ấy coi là sự pha trộn giữa thoải mái, giản dị và nữ tính.

Jisoo (Blackpink)

Cô ấy đã mở lòng về nỗi sợ hãi mới về chứng tê liệt khi ngủ hay còn gọi là bóng đè.

Jisoo (Blackpink)

Hơn nữa, Jisoo đã chia sẻ bài hát yêu thích của mình và tất nhiên, cô ấy đã chọn từ đĩa nhạc ấn tượng của Blackpink là Love To Hate Me như một bài hát vui nhộn và thú vị để hát.

Jisoo (Blackpink)

Cô ấy cũng cập nhật cho người hâm mộ về kỹ năng tiếng Nhật của mình, tiết lộ rằng cô ấy thường xuyên học tiếng Nhật khi còn là thực tập sinh. Giờ đây, Jisoo rất thích truyện tranh và phim truyền hình Nhật Bản.

Jisoo (Blackpink)

"Chị cả" của Blackpink chia sẻ rằng cuối cùng cũng đã nhận được bằng lái xe vào hai năm trước, phát hiện ra cô ấy là một "chuyên gia đỗ xe"!

Jisoo (Blackpink)

Mặc dù cô ấy không ngại về kỹ năng lái xe của mình, nhưng một trong những câu hỏi đã khiến Jisoo không nói nên lời và nhanh chóng bỏ qua nó.

Khi cô xé tờ giấy và nhìn thấy câu hỏi "Jisoo có phải là nữ hoàng của Kpop không", cô đã không thể nhịn cười khi nhanh chóng lướt qua câu hỏi.

Jisoo (Blackpink)

Trong khi Jisoo vẫn khiêm tốn, BLINK không thể không chú ý đến quyết định không trả lời câu hỏi mà cô không muốn trả lời chính là hành vi của "nữ hoàng".

"Cách Jisoo bỏ qua câu hỏi cho thấy cô ấy là một cô gái thông minh và khiêm tốn. Jisoo chắc chắn là một trong những nữ hoàng của Kpop!" - một cư dân mạng bày tỏ.

Cuộc phỏng vấn mới nhất của Jisoo (Blackpink):

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm