Không ngờ địa điểm quay MV 'Flower' của Jisoo Blackpink lại hot thế này

31/03/2023 14:31 GMT+7 | Kbiz

Jisoo của Blackpink vừa ra mắt MV đầu tay mang tựa Flower. Chỉ sau chưa đầy 30 phút, MV đã thu hút khoảng 4 triệu lượt xem trên YouTube.

Jisoo là thành viên cuối cùng trong nhóm Blackpink có màn ra mắt với vai trò nghệ sĩ solo. Flower nằm trong album đĩa đơn mang tựa ME.

Địa điểm quay MV 'Flower' của Jisoo Blackpink có gì hot? - Ảnh 1.

Jisoo (Blackpink) ra mắt album solo "ME" vào ngày 31/3

Ý tưởng về album đầu tiên của Jisoo là câu chuyện một cô gái khám phá và cho thế giới thấy vẻ đẹp cổ điển, độc nhất vô nhị của mình.

Ngay từ tên album ME, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy nội dung của sản phẩm đi sâu vào việc khẳng định bản thân của Jisoo. Qua đó, thể hiện tính nữ quyền, cổ vũ phụ nữ độc lập, tự tin là "bông hoa đẹp nhất" - ca khúc Flower.

Địa điểm quay MV 'Flower' của Jisoo Blackpink có gì hot? - Ảnh 2.

Jisoo (Blackpink) trong MV "Flower"

Trước đó, công ty quản lý YG Entertainment của Blackpink tiết lộ màn ra mắt của Jisoo được đầu tư khủng và chịu chi hết mức cho các cảnh quay ngoại cảnh.

Được biết, địa điểm quay MV được ê-kíp lựa chọn là khách sạn 4 sao Millennium Biltmore nổi tiếng ở Los Angeles, California, Mỹ.

Địa điểm quay MV 'Flower' của Jisoo Blackpink có gì hot? - Ảnh 3.

Một cảnh trong MV "Flower" của Jisoo (Blackpink)

Khách sạn Millennium Biltmore được khai trương vào năm 1923. Đến năm 1969, khách sạn được thành phố Los Angeles chỉ định là Di tích Lịch sử-Văn hóa Los Angeles cần được bảo tồn.

Khách sạn này từng được nhiều ngôi sao quốc tế chọn để quay MV như Britney Spears cho Overprotected (Darkchild Remix), Taylor Swift cho Delicate (498 triệu lượt xem), Ed Sheeran cho Thinking Out Loud (3,5 tỷ lượt xem)...

 MV "Flower" của Jisoo (Blackpink):

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm