Tài tử 'Squid Game' Lee Jung Jae chính thức ra mắt Hollywood

13/05/2024 18:00 GMT+7 | Giải trí

Nam chính của Squid Game (Trò chơi con mực) Lee Jung Jae đang chuẩn bị chinh phục Hollywood!

Ngày 13/5, thương hiệu phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) đã tung ra đoạn giới thiệu mới cho loạt phim The Acolyte. Bộ phim là một phần của thương hiệu Star Wars và được đặt trong bối cảnh trước các sự kiện chính.

Cụ thể, The Acolyte lấy bối cảnh thời kỳ hoàng kim của các Jedi, nơi xảy ra một vụ sát hại hàng loạt các Jedi chưa từng có. Câu chuyện đi sâu vào thế lực bóng tối trỗi dậy và những bí mật, sự thật ẩn giấu bên dưới.

Tài tử 'Squid Game' Lee Jung Jae chính thức ra mắt Hollywood - Ảnh 1.

Lee Jung Jae trong phim "The Acolyte"

Lee Jung Jae sẽ hóa thân thành Jedi Master Sol, người sở hữu kỹ năng võ thuật xuất sắc. Để vào vai diễn, Lee Jung Jae đã trải qua huấn luyện hành động trong thời gian quay phim tại Anh quốc.

Đoạn giới thiệu mới được phát hành bắt đầu với tin tức về một Jedi bị sát hại. Khi đối mặt với Mae (do Amandla Stenberg thủ vai), Master Sol tuyên bố: "Cô ấy là học trò của tôi. Hãy để tôi là người đưa cô ấy về".

Về việc hợp tác với Lee Jung Jae, Amandla Stenberg chia sẻ: "Diễn viên Lee Jung Jae thực sự tỏa sáng. Đặc biệt, anh ấy diễn xuất tuyệt vời trong các cảnh hành động, trông giống như đang nhảy múa vậy".

The Acolyte cũng có sự góp mặt của các diễn viên gồm Manny Jacinto, Dafne Keen, Charlie Barnett, Jodie Turner-Smith, Rebecca Henderson, Dean-Charles Chapman, Joonas Suotamo và Carrie-Anne Moss. Bộ phim dự kiến ra mắt trên Disney+ vào ngày 4/6/2024, với hai tập đầu tiên và sau đó sẽ phát hành mỗi tuần.

Tài tử 'Squid Game' Lee Jung Jae chính thức ra mắt Hollywood - Ảnh 2.

Đây là vai diễn Hollywood đầu tiên của Lee Jung Jae sau khi được quốc tế biết đến nhiều qua "Squid Game"

Lee Jung Jae sinh năm 1972 tại Hàn Quốc. Năm 2021, Lee trở nên nổi tiếng và gặt hái thành công quốc tế với vai diễn Seong Gi Hun, nhân vật chính trong bộ phim truyền hình sinh tồn Squid Game của Netflix.

Anh được coi là một trong những diễn viên thành công nhất của Hàn Quốc, đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm giải Emmy cùng với các đề cử giải Quả cầu Vàng.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm