'Squid Game 2' nhận phản ứng dữ dội vì sử dụng ngôi sao dính bê bối

13/03/2024 18:00 GMT+7 | Giải trí

Việc công bố tin ngôi sao Oh Dal Soo tham gia dàn diễn viên của Squid Game 2 khiến bộ phim bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích nặng nề.

Vào ngày 12/3 vừa qua, tin tức về sự xuất hiện của Oh Dal Soo trong phần 2 vô cùng được mong đợi của loạt phim nổi tiếng Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) của Netflix đã được đăng tải trên rất nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc. Điều này nhanh chóng làm dấy lên sự bàn luận sôi nổi của công chúng, với hàng loạt ý kiến chỉ trích xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.

'Squid Game 2' nhận phản ứng dữ dội vì sử dụng ngôi sao dính bê bối - Ảnh 1.

Được đánh giá là "bom tấn" xứ kim chi năm 2024, bộ phim đã nhận được sự yêu thích toàn cầu ngay cả khi chưa ra mắt. Ngoài những gương mặt quen thuộc trở lại từ mùa đầu tiên, những "người chơi mới" cũng được hé lộ và tạo ra nhiều kỳ vọng.

'Squid Game 2' nhận phản ứng dữ dội vì sử dụng ngôi sao dính bê bối - Ảnh 2.

Vậy nhưng sự góp mặt của nam diễn viên lắm bê bối khiến các fan của Squid Game 2 không hài lòng.

Lý do là bởi vào tháng 2/2018, Oh Dal Soo vướng vào cáo buộc quấy rối tình dục. Nam diễn viên dù đã giải thích thông qua công ty quản lý rằng cáo buộc anh quấy rối tình dục một nữ diễn viên đồng nghiệp là không đúng sự thật, nhưng công chúng vẫn không tha thứ.

Ngay sau đó, A, người tự nhận mình là nạn nhân, và một nữ diễn viên sân khấu B khác đã xuất hiện trên chương trình Newsroom và vạch trần hành vi quấy rối tình dục của Oh Dal Soo. Lúc này, nam diễn viên mới đưa ra lời xin lỗi và hứa sẽ chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

'Squid Game 2' nhận phản ứng dữ dội vì sử dụng ngôi sao dính bê bối - Ảnh 3.

Sau scandal này, Oh Dal Su đã rút lui khỏi bộ phim My Mister và tạm ngừng hoạt động trong làng giải trí, sống cuộc sống ẩn dật làm nông trên đảo Geoje. Cho đến tháng 8/2019, vụ án hết hạn và cuộc điều tra đã khép lại, dẫn đến việc Oh Dal Soo được cho là "không có tội" và tiếp tục hoạt động.

Sao nam trở lại diễn xuất với dự án phim độc lập Blacklist, sau đó tiếp tục tham gia bộ phim Best Friend (2020), I Want To Know Your Father (2022), Big Bet (2022), Woong Nam (2023) và The Wild (2023). Các dự án sắp tới của Oh Dal Soo gồm Veteran 24PM cũng sắp ra mắt.

'Squid Game 2' nhận phản ứng dữ dội vì sử dụng ngôi sao dính bê bối - Ảnh 5.

Giữa sự trở lại chính thức của mình, nam diễn viên cũng sẽ tham gia phần 2 của Squid Game. Trước đó, không có bất kỳ báo cáo nào về sự xuất hiện của Oh Dal Soo trong bộ phim trước khi phim khởi quay, và tin tức chỉ được tiết lộ khi quá trình sản xuất đã được tiến hành bí mật một thời gian.

Squid Game 2 dự kiến sẽ phát sóng trong năm nay, với có sự tham gia của Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Wi Ha Joon, Gong Yoo, Im Si Wan, Kang Ha Neul, Park Kyu Young, Lee Jin Wook, Yang Dong Geun, Park Sung Hoon, Kang Ae Shim, Lee David, Choi Seung Hyun, Roh Jae Won, Jo Yuri…

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm