Suga BTS thu hút với tư cách đại sứ Valentino tại Paris Fashion Week

26/01/2023 12:00 GMT+7 | Kbiz

Suga là thành viên tiếp theo của BTS ra mắt với vai trò đại sứ thương hiệu tại Paris Fashion Week (Tuần lễ thời trang Paris).

Đầu tháng này, Suga đã trở thành đại sứ thương hiệu của Valentino. Theo giám đốc sáng tạo của hãng là Pierpaolo Piccioli, Suga là người đại diện lý tưởng cho thương hiệu.

Suga BTS thu hút với tư cách đại sứ Valentino tại Paris Fashion Week - Ảnh 1.

Suga (BTS)

"Suga là một nghệ sĩ đa diện, sử dụng tài năng và công việc của mình để thể hiện bản thân bằng năng lượng và sự chân thực. Anh ấy thể hiện mọi thứ một cách hoàn hảo, bao gồm cả giá trị của Valentino đại diện cho sự đa dạng, hòa nhập, sáng tạo và đam mê" - Pierpaolo Piccioli nói.

Suga (BTS)

Mới đây, Suga đã đến Tuần lễ thời trang Paris để tham dự buổi trình diễn thời trang cao cấp của Valentino. Nam thần tượng nhà BTS xuất hiện trong bộ trang phục màu be từ đầu đến chân, thuộc bộ sưu tập Xuân/Hè 2023 của Valentino.

Suga (BTS)

Trong vòng vài phút sau khi nam rapper của BTS có mặt tại sự kiện, các bức ảnh, video và cụm từ xu hướng "Min Yoongi" (tên thật của Suga) đã chiếm lĩnh Twitter.

Suga (BTS)

Suga hiện là thành viên thứ 3 của BTS đến Tuần lễ thời trang Paris, sau J-Hope và Jimin. Trước đó, Jimin đã ra mắt với tư cách là đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior tại đây.

Tuần lễ thời trang Paris được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1973, là một trong những "Big 4" của tuần lễ thời trang toàn cầu, bên cạnh Tuần lễ thời trang London (Anh), Tuần lễ thời trang Milan (Italy) và Tuần lễ thời trang New York (Mỹ).

Suga BTS thu hút với tư cách đại sứ Valentino tại Paris Fashion Week - Ảnh 6.

Từ trái qua: Suga, J-Hope và Jimin (BTS)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm