Tiết lộ thói quen khi đi ngủ của Jimin BTS

26/01/2023 08:43 GMT+7 | Kbiz

Weverse đã phát hành một sê-ri đặc biệt khi hỏi các thành viên BTS về thói quen vào ban đêm và video gần đây nhất là của thành viên Jimin.

Tiết lộ thói quen khi đi ngủ của Jimin BTS - Ảnh 1.

Jimin (BTS)

Cụ thể, câu hỏi chính là về thói quen trước khi đi ngủ của Jimin nhà BTS.

Jimin (BTS)

Đầu tiên, Jimin sẽ phải kiểm tra xem mình phải thức dậy lúc mấy giờ để đặt báo thức, trước khi có thể "lướt" điện thoại cho đến khi anh ngủ thiếp đi.

Tuy nhiên, trong khi một số người có thể ngủ ngay lập tức, thì Jimin có thể mất vài giờ hoặc thậm chí lên đến 6 giờ để chìm vào giấc ngủ.

Jimin (BTS)

Khi được hỏi về bộ đồ ngủ yêu thích của mình, nam thần tượng của BTS giải thích rằng anh không có bộ đồ ngủ riêng... Bởi vì anh ấy thường ngủ mà không mặc áo!

Jimin (BTS)

Chắc hẳn nhiều ARMY đã quá quen với điều này vì trong các chương trình tạp kỹ của BTS, Jimin từng nhiều lần xuất hiện với chiếc áo phông giả do nhân viên "phù phép".

Jimin (BTS)

Bên cạnh đó, lý do chính khiến Jimin không mặc đồ ngủ riêng là vì chúng không có túi, nên rất bất tiện vì anh thường xuyên sử dụng điện thoại di động.

Jimin (BTS)

Mặc dù Jimin luôn thích cuộn tròn trên giường và thường ngủ nghiêng, nhưng thần tượng tiết lộ rằng gần đây anh ấy đang cố gắng nằm ngửa khi ngủ để đỡ đau lưng.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm