Màn biểu diễn cực đỉnh bất chấp thời tiết xấu của BTS, EXO, TVXQ

22/01/2023 09:51 GMT+7 | Kbiz

Ngoài hát hay, nhảy giỏi, thần thái thì khả năng làm chủ sân khấu bất chấp mọi hoàn cảnh của BTS, EXO hay TVXQ... quả thực rất tuyệt vời.

(Bài Tết) Màn biểu diễn cực đỉnh bất chấp thời tiết xấu của BTS, EXO, TVXQ - Ảnh 1.

BTS

Dưới đây là 6 màn biểu diễn cực đỉnh bất chấp thời tiết xấu của idol K-pop.

1. BTS

BTS được biết đến với những màn vũ đạo phức tạp và thần thái biểu diễn xuất sắc bậc nhất K-pop. Do vậy, khi gặp điều kiện thời tiết xấu cũng không ảnh hưởng đến 7 thành viên nhà Big Hit.

Màn biểu diễn cực đỉnh bất chấp thời tiết xấu: BTS, EXO, TVXQ - Ảnh 1.

BTS

Tại Music Bank 2016, BTS từng khiến fan ngỡ ngàng vì màn biểu diễn Blood Sweat & Tear dưới mưa.

BTS thậm chí còn phải nằm xuống sàn diễn do vũ đạo của bài hát này nhưng nhóm vẫn thể hiện hết mình và chiêu đãi fan một màn biểu diễn đầy lôi cuốn.

2. EXO

EXO cũng không ít lần biểu diễn dưới mưa. Sân khấu có lẽ khiến fan ấn tượng nhất chính là concert Lotte Lovely Young năm 2015.

Màn biểu diễn cực đỉnh bất chấp thời tiết xấu: BTS, EXO, TVXQ - Ảnh 3.

EXO

Tuy nhiên, điều đó lại không thể khiến các chàng trai bối rối, trái lại còn giúp phần trình diễn của họ thêm phần cuốn hút.

3. GFriend

Trong lần tham gia biểu diễn ngoài trời tại trung tâm thương mại Lotte Water Park, GFriend gây bão vì vẻ ngoài xinh đẹp và đáng yêu.

Màn biểu diễn cực đỉnh bất chấp thời tiết xấu: BTS, EXO, TVXQ - Ảnh 5.

GFriend

Tại đó, nhóm nhạc nữ đã biểu diễn những ca khúc đình đám của nhóm như Me Gustas Tu, Rough, To My Boyfriend. Sau khi biểu diễn hai ca khúc đầu tiên, trời đổ mưa to khiến nhóm có chút xáo trộn.

Màn biểu diễn cực đỉnh bất chấp thời tiết xấu: BTS, EXO, TVXQ - Ảnh 7.

GFriend

4. TVXQ

Tại concert ở Nissan của TVXQ, Changmin và Yunho đã có màn trình diễn liên tục suốt 4 tiếng đồng hồ trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Màn biểu diễn cực đỉnh bất chấp thời tiết xấu: BTS, EXO, TVXQ - Ảnh 9.

TVXQ

Vốn nổi tiếng với những màn vũ đạo khó và khả năng hát trực tiếp xuất sắc nên cơn mưa to không hề cản trở hai idol mà còn giúp TVXQ nhiệt huyết hơn.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm