Sự xuất hiện của một 'người đặc biệt' khiến nhiều cầu thủ ở trận Bình Định gặp Hà Nội FC đá như 'không có ngày mai'

06/12/2023 05:41 GMT+7 | Bóng đá Việt

Các cầu thủ Bình Định đã nỗ lực hơn 100% phong độ để cố gắng thể hiện trước mắt HLV Philippe Troussier.

Tiết lộ lý do Bình Định đá với Hà Nội như 'không có ngày mai'

Cuối tuần qua, Hà Nội FC đã có màn tiếp đón Quy Nhơn Bình Định đến sân nhà Hàng Đẫy. Hà Nội bước vào trận đấu này với tâm lý thoải mái sau khi đã cởi bỏ được áp lực sau chiến thắng trước Bình Dương. Họ giành quyền kiểm soát thế trận và đẩy đội khách về phần sân nhà. Tuy nhiên, Quy Nhơn Bình Định không phải là đối thủ dễ chơi. HLV Bùi Đoàn Quang Huy đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này.

Đội khách đã bố trí hàng thủ chắc chắn và chủ động chơi phòng ngự phản công. Kết quả là trong suốt 90 phút bóng lăn, Bình Định đã bảo toàn được mảnh lưới dù bị ép sân trong phần lớn thời gian. Các cầu thủ của họ đã chơi đầy kiên cường khiến nhiều người hâm mộ phải thốt lên rằng "Bình Định thi đấu như không có ngày mai".

Có một lý do khiến Bình Định chơi cực kỳ quyết tâm, đó là sự xuất hiện của HLV Troussier trên khán đài sân Hàng Đẫy. Chiến lược gia người Pháp đang liên tục đi tìm kiếm những nhân tố mới để chuẩn bị cho Asian Cup của đội tuyển Việt Nam diễn ra vào đầu năm sau.

Tiết lộ lý do Bình Định đá với Hà Nội như 'không có ngày mai', hóa ra là vì sự xuất hiện của một 'người đặc biệt' trên khán đài - Ảnh 2.

HLV Troussier tới dự khán trận đấu giữa Hà Nội và Bình Định (ảnh: Yêu bóng đá Việt Nam)

Được biết, HLV Troussier theo dõi trực tiếp trận đấu vừa qua còn để đánh giá phong độ các tuyển thủ bên phía CLB Hà Nội như Duy Mạnh, Xuân Mạnh, Hùng Dũng hay Tuấn Hải. Bên phía Bình Định, thủ thành Đặng Văn Lâm là cái tên mà ông thầy người Pháp muốn xem màn thể hiện.

HLV Bùi Đoàn Quang Huy khẳng định, sự xuất hiện của ông Troussier phần nào đó đã kích thích tinh thần thi đấu của các cầu thủ để hy vọng lọt vào "mắt xanh" HLV Troussier. Chiến lược gia người Pháp cũng là người có tần suất "dự giờ" nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Ông thường xuyên lui đến sân để trực tiếp xem các học trò thi đấu. Cách đây không lâu, HLV Troussier đã tới xem CAHN thi đấu dù chỉ là một trận giao hữu và đã có những chỉ dẫn cho Quang Hải sau trận.

Tiết lộ lý do Bình Định đá với Hà Nội như 'không có ngày mai', hóa ra là vì sự xuất hiện của một 'người đặc biệt' trên khán đài - Ảnh 3.

HLV Troussier từng tới xem CAHN và trực tiếp chỉ dẫn Quang Hải


Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm