CLB Bình Định có tên gọi mới

01/12/2023 16:44 GMT+7 | Thể thao

Bắt đầu từ ngày 1/12, CLB bóng đá Bình Định sẽ có tên gọi mới là MerryLand Quy Nhơn Bình Định. Thay đổi này đã nhận được sự cho phép của VFF cũng như VPF, và từ vòng đấu thứ 4 của Night Wolf V-League 2023/24, tên gọi MerryLand Quy Nhơn Bình Định sẽ chính thức được sử dụng.

Như vậy, CLB MerryLand Quy Nhơn Bình Định có thương hiệu nhà tài trợ chính là MerryLand Quy Nhơn. Bên cạnh đó, CLB còn nhận được tài trợ di chuyển của Vietravel Airlines, Kamito tài trợ trang phục, Động Lực Sport tài trợ trang thiết bị tập luyện và nhiều nhà tài trợ khác.

Chia sẻ về tên đội bóng mới, ông Võ Văn Thư, Chủ tịch CLB MerryLand Quy Nhơn Bình Định, cho biết, đơn vị mong muốn thông qua hành trình đầy nỗ lực và tự hào của đội bóng đất Võ để thúc đẩy thương hiệu "thành phố bán đảo" MerryLand Quy Nhơn nói riêng và thương hiệu thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nói chung.

"Chúng tôi mong muốn giới thiệu hình ảnh, vẻ đẹp và tiềm năng phát triển của thành phố Quy Nhơn đến đông đảo bạn bè, người hâm mộ trong nước và quốc tế, hướng tới tính bền vững của một đội bóng có lịch sử 48 năm. Và trong Quy Nhơn của tương lai, sẽ có một ‘thành phố bán đảo’ MerryLand Quy Nhơn với khát vọng góp phần đưa thành phố biển trở thành điểm đến hàng đầu châu Á".

MerryLand Quy Nhơn có quy mô gần 1.000 ha, được định vị là bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế. Tọa lạc tại bán đảo Hải Giang, thành phố Quy Nhơn (Bình Định), MerryLand Quy Nhơn mang khát vọng trở thành một điểm đến hàng đầu châu Á và thế giới, cung cấp đa dạng các dịch vụ, trải nghiệm như lưu trú, nghỉ dưỡng, mua sắm, ẩm thực, văn hóa, giải trí, thể thao...

CLB Bình Định có tên gọi mới - Ảnh 2.

Kể từ vòng đấu thứ 4 của Night Wolf V-League 2023/24, tên gọi MerryLand Quy Nhơn Bình Định sẽ chính thức được sử dụng.

Là một trong những dự án bất động sản có quy mô lớn bậc nhất hiện nay tại khu vực miền Trung, MerryLand Quy Nhơn đóng góp thiết thực vào sự phát triển du lịch, kinh tế - xã hội của địa phương, tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn lao động, góp phần nâng cao đời sống an sinh xã hội cho người dân nơi đây. Dự án hiện đã hoàn thiện nhiều hạng mục hoàn thiện, tiến tới sớm đưa vào khai thác, vận hành.

Sự hợp tác, đồng hành giữa doanh nghiệp chủ quản và các nhà tài trợ một lần nữa thể hiện quyết tâm của các đơn vị này trong việc vượt qua thách thức, chung tay tiếp tục đầu tư phát triển nền bóng đá tỉnh Bình Định nói riêng và sự phát triển bóng đá chuyên nghiệp trong nước nói chung.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm