Sự nghiệp Blackpink sau khi rời YG: Rosé gia nhập The Black Label

17/06/2024 10:49 GMT+7 | Kbiz

Theo một báo cáo độc quyền từ Newsen, Rosé của Blackpink đã quyết định gia nhập The Black Label cho các hoạt động solo của mình.

Hiện tại, The Black Label do Teddy thành lập và điều hành, là "mái nhà" của Jeon Somi, Taeyang (Bigbang), Zion.T và Park Bo Gum. Trước đây, Teddy đã tham gia sản xuất phần lớn các bài hát của Blackpink và được các thành viên vô cùng kính trọng, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Rosé trong chặng đường mới này. Rosé thậm chí từng chia sẻ rằng Teddy giống như "thành viên thứ năm" của Blackpink.

Sự nghiệp Blackpink sau khi rời YG: Rosé gia nhập The Black Label - Ảnh 1.

Rosé đang thảo luận với The Black Label về hợp đồng độc quyền

Trong một tuyên bố ngắn với hãng truyền thông iMBC, The Blackp Label xác nhận họ đang thảo luận với Rosé về hợp đồng. "Chúng tôi hiện đang thảo luận với Rosé về hợp đồng độc quyền" - trích thông báo của công ty.

Với động thái này, cả bốn thành viên Blackpink đều đã tìm được "bến đỗ" cho các hoạt động solo của mình:

1. Jennie thành lập ODD ATELIER

Sự nghiệp Blackpink sau khi rời YG: Rosé gia nhập The Black Label - Ảnh 2.

Jennie (Blackpink)

Jennie đã thành lập nhãn hiệu riêng mang tên ODD ATELIER để phát triển sự nghiệp cá nhân. Trên trang chủ website của công ty giới thiệu: "Đây là nhãn hiệu do nghệ sĩ Jennie thành lập vào tháng 11/2023".

Cũng vào tháng 11, Jennie đã nộp đơn đăng ký cho nhãn hiệu "Jennie Ruby Jane" ở nhiều hạng mục, trong đó có cả dịch vụ nhà hàng, mỹ phẩm, quần áo, đồ ăn… Dự kiến, cô nàng sẽ tiếp tục phát triển lĩnh vực thời trang, đại sứ thương hiệu.

2. Lisa thành lập LLOUD

Sự nghiệp Blackpink sau khi rời YG: Rosé gia nhập The Black Label - Ảnh 3.

Lisa (Blackpink)

Ngày 8/2, trên trang cá nhân Instagram của mình, Lisa đã đưa ra thông báo chính thức về việc mở công ty riêng. Nữ ca sĩ gốc Thái Lan xác nhận, cô đã thành lập công ty có tên là LLOUD. Công ty được mô tả là sẽ thể hiện tầm nhìn của nữ thần tượng về ngành âm nhạc và giải trí.

"Tại LLOUD, trong vai trò một công ty quản lý hoạt động nghệ thuật, chúng tôi đam mê tạo ra những trải nghiệm vượt qua các thể loại và kết nối các thế hệ. Cốt lõi của chúng tôi nằm ở sự đổi mới không ngừng. Chúng tôi không chỉ vượt qua các ranh giới mà còn định nghĩa lại chúng, tạo ra âm nhạc đỉnh cao và thách thức mọi thể loại" - nữ ca sĩ viết.

3. Jisoo thành lập BLISSOO

Sự nghiệp Blackpink sau khi rời YG: Rosé gia nhập The Black Label - Ảnh 4.

Jisoo (Blackpink)

Ngày 21/2, Jisoo cũng đã thành lập công ty riêng với tên gọi Blissoo. Về tên gọi, Blissoo, công ty được thành lập cho hoạt động kinh doanh solo của Jisoo có ý nghĩa kết hợp từ Bliss - có nghĩa là hạnh phúc cộng với sự quyến rũ của nữ nghệ sĩ. Điều đó giống như một món quà quý giá đánh dấu sự khởi đầu của hoạt động kinh doanh mới này.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc, cô cũng đã ra mắt diễn xuất với vai khách mời trong loạt phim Hậu trường giải trí năm 2015 và đảm nhận vai chính đầu tiên trong phim Snowdrop trên JTBC. Hiện cô cũng đang ghi hình cho một bộ phim truyền hình mới.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm