Jennie Blackpink: Nàng idol định đoạt xu hướng toàn cầu

14/06/2024 08:55 GMT+7 | Kbiz

Jennie, ngôi sao toàn cầu và thành viên của nhóm nhạc nữ hàng đầu Blackpink, luôn khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" với gu thời trang đặc biệt và phong cách riêng của mình.

Jennie mang trong mình tất cả những yếu tố của một biểu tượng K-pop: rapper tài năng, những điệu nhảy cuốn hút, nhan sắc tuyệt đẹp và gu thời trang không thể chê vào đâu được. Dù xuất hiện ở bất kỳ đâu - trong các buổi hòa nhạc, họp báo hay trên thảm đỏ - Jennie luôn truyền cảm hứng với phong cách của mình, khẳng định vị trí một biểu tượng thời trang và nguồn cảm hứng cho nhiều tín đồ thời trang.

Dưới đây là bốn lần Jennie gây sốt với gu thời trang và phong cách của mình:

1. SPOT!

Gần đây, Jennie đã ra mắt bài hát mới mang tên SPOT! cùng với rapper Zico. Trong đoạn video hậu trường ghi lại quá trình thu âm, cô diện áo thun xám quá khổ phối với áo dài màu đen có lớp vải mỏng, kết hợp với váy ngắn màu xám và đôi giày màu đen đi cùng vớ trắng dài. Cô hoàn thiện vẻ ngoài với một búi tóc rối, kính râm đen và một chiếc khăn quàng đơn giản màu đen buộc quanh cổ. Gu thời trang của Jennie đã "gây bão" trên TikTok, với nhiều người ảnh hưởng thời trang tái hiện phong cách của cô.

Jennie Blackpink: Nàng idol định đoạt xu hướng toàn cầu - Ảnh 1.

Gu thời trang của Jennie đã "gây bão" trên TikTok

2. Bandage nhưng vẫn thời trang

Năm 2023, Jennie gặp một vết thương nhỏ trên khuôn mặt trong tour diễn Born Pink của Blackpink. Cô đã xuất hiện tại show diễn Thu Đông 2023 của Chanel với một băng dán trên khuôn mặt, và gu thời trang của cô đã trở thành hiện tượng trên Internet. Nhiều người ảnh hưởng thời trang trên TikTok đã tạo video hướng dẫn trang điểm theo phong cách của Jennie với băng dán.

Jennie Blackpink: Nàng idol định đoạt xu hướng toàn cầu - Ảnh 2.

Jennie (Blackpink) tại show diễn Thu Đông 2023 của Chanel

3. Xu hướng nhuộm tóc phía trước

Năm 2020, Jennie đã nhuộm màu bạch kim nổi bật phần tóc phía trước cho lần trở lại của Blackpink trong album The Album. Gu thời trang của cô đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tín đồ thời trang.

Jennie Blackpink: Nàng idol định đoạt xu hướng toàn cầu - Ảnh 3.

Kiểu tóc nhuộm của Jennie (Blackpink)

4. Kiểu tóc với nơ

Jennie đã đăng một bức ảnh từ hậu trường của MV Pink Venom của Blackpink, trong đó cô tạo kiểu tóc với một chiếc nơ màu đỏ. Kiểu tóc của cô đã lan truyền nhanh chóng, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái. Nhiều người ảnh hưởng trên TikTok đã tải lên các video hướng dẫn cách làm kiểu tóc Pink Venom củaJennie.

Jennie tiếp tục thu hút và truyền cảm hứng trên toàn cầu không chỉ qua âm nhạc mà còn qua gu thời trang độc đáo, khẳng định mình là người định đoạt xu hướng. Với sự tự tin và cái nhìn sắc sảo về thời trang, Jennie đã chứng minh rằng cô là một biểu tượng thời trang vượt thời gian.

Jennie Blackpink: Nàng idol định đoạt xu hướng toàn cầu - Ảnh 5.

Kiểu tóc với nơ của Jennie (Blackpink)

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm