Hình ảnh mới của V BTS trong quân phục 'đốn tim' người hâm mộ

10/06/2024 10:20 GMT+7 | Kbiz

Hình ảnh mới nhất của V (BTS) trong quân phục đã khiến cư dân mạng bàn tấn xôn xao.

Cụ thể, trong một bài đăng mới nhất trên Instagram của ca sĩ Lee Ji Young (nhóm nhạc nữ Big Mama) đã chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ V (BTS) khi anh đang tuần tra tại một lễ hội diễn ra tại thành phố Chuncheon.

Lễ hội này được tổ chức vào ngày 9/6 nhằm kỷ niệm "Tháng của những người yêu nước và cựu chiến binh" tại Hàn Quốc. Lee Ji Young cùng với các nghệ sĩ khác đã biểu diễn để thể hiện sự biết ơn đối với các cựu chiến binh.

Hình ảnh mới của V BTS trong quân phục 'đốn tim' người hâm mộ - Ảnh 1.

Lee Ji Young

Tại đây, Lee Ji Young đã gặp V, cô chia sẻ rằng ban đầu cô không nhận ra V, nhưng sau đó cô nhận ra anh là một người lính rất điển trai, ngay cả khi không trên sân khấu. Cô cảm thấy ngạc nhiên và quên chụp ảnh với anh, nhưng may mắn có một người bạn đã ghi lại video của hai người. Cô gửi lời chúc an toàn và khỏe mạnh cho V trong thời gian anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự và mong sớm được gặp lại anh trên sân khấu.

Clip ghi lại V (BTS) và Lee Ji Young trò chuyện

Video này, cùng với những thông tin khác về việc V xuất hiện tại lễ hội, đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Hình ảnh của V trong trang phục quân phục đã khiến người hâm mộ không thể rời mắt, và được so sánh như một nhân vật trong một bộ phim hấp dẫn.

V BTS với vẻ ngoài điển trai trong quân phục đã chinh phục trái tim của người hâm mộ, và tạo nên sự xôn xao trong cộng đồng fan Kpop. Chúng ta hãy chờ đợi những hoạt động tiếp theo của V và nhóm BTS trong tương lai gần!

Hình ảnh mới của V BTS trong quân phục 'đốn tim' người hâm mộ - Ảnh 4.

Hình ảnh V (BTS) trong quân phục khiến cư dân mạng xôn xao

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm