IVE là nhóm nhạc nữ K-pop 'hot' nhất tháng 6

10/06/2024 07:15 GMT+7 | Kbiz

Viện Nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã công bố xếp hạng thương hiệu cho các nhóm nhạc nữ trong tháng 6 này và IVE đã xuất sắc dẫn đầu.

Các xếp hạng được xác định thông qua việc phân tích sự tham gia của người tiêu dùng, báo chí, tương tác và chỉ số cộng đồng của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc khác nhau, sử dụng dữ liệu lớn thu thập từ ngày 9/5 đến ngày 9/6.

Trong danh sách xếp hạng thương hiệu, IVE giữ vị trí đầu bảng với chỉ số thương hiệu cao nhất là 5.787.831. Phân tích từ khóa cho thấy các cụm từ như "world tour" (tour diễn thế giới), "YouTube" và "elementary school president" (hiệu trưởng trường tiểu học) được liên kết mạnh với nhóm nhạc này. Điều này cho thấy IVE có sự quan tâm lớn từ công chúng và đang tạo được sự ảnh hưởng tích cực.

IVE là nhóm nhạc nữ K-pop 'hot' nhất tháng 6 - Ảnh 1.

Các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc IVE, Aespa và ILLIT (từ trên xuống)

Điểm tích cực-tích cực của nhóm nhạc IVE đạt tỷ lệ 90,86%, cho thấy phản ứng tích cực từ khán giả và cộng đồng mạng. Điều này chứng tỏ nhóm nhạc đã xây dựng được một hình ảnh tích cực và được đón nhận rộng rãi.

IVE là một trong những nhóm nhạc nữ đáng chú ý trong làng nhạc K-pop hiện tại và tiếp tục thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Với thành tích xếp hạng thương hiệu ấn tượng và tiềm năng phát triển, IVE đang khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

Nhóm nhạc IVE gồm 6 thành viên có tên là Yujin, Seoyeon, Minju, Hyewon, Nakyung và Eunbi. Trước khi ra mắt chính thức, các thành viên đã tham gia trong các chương trình thực tế như Produce 48Produce 101 nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhóm nhạc IVE được đánh giá cao về khả năng vũ đạo, giọng hát và khả năng biểu diễn.

Tiếp đó, Aespa đã leo lên vị trí thứ 2 trong danh sách tháng này với chỉ số thương hiệu là 5.409.956, đánh dấu một sự tăng trưởng ấn tượng 71,17% so với tháng trước.

Trong khi đó, ILLIT đứng thứ 3 cho tháng 6 với chỉ số thương hiệu là 3.780.049. (G)I-DLE và LE SSERAFIM lần lượt xếp ở vị trí thứ 4 và 5.

Lần lượt hoàn thiện Top 10 bao gồm các nhóm TripleS, Blackpink, Twice, Oh My Girl và BabyMonster.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm