J-Hope BTS khiến fan tự hào khi giành giải thưởng trong quân đội

05/06/2024 11:08 GMT+7 | Kbiz

Thành viên J-Hope của nhóm nhạc nam BTS mới đây đã gây chú ý khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Vào ngày 4/6, quân đội Hàn Quốc đã tổ chức cuộc thi thuyết trình "Chiến binh mạnh mẽ, Quân đội! Cuộc thi thuyết trình" với sự tham gia của khoảng 170 binh sĩ và nhân viên dân sự. Một trong những người tham gia là J-Hope của BTS, và người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước vẻ ngoài điển trai của anh ấy tại sự kiện!

J-Hope BTS khiến fan tự hào khi giành giải thưởng trong quân đội - Ảnh 1.

J-Hope (BTS)

Bài phát biểu của J-Hope được đăng tải trên kênh YouTube của Báo Quốc phòng, trong đó anh bày tỏ niềm tự hào khi được phục vụ như một người lính cho Hàn Quốc và sự biết ơn của người hâm mộ dành cho nghĩa vụ của anh.

"Một người hâm mộ Hàn Quốc đã đến gặp tôi và nói điều này. Họ nói rằng họ thực sự biết ơn vì cả bảy thành viên (của BTS) đều là công dân Hàn Quốc. Họ cũng nói với tôi rằng họ cảm thấy vinh dự khi tôi ở cùng với các học viên mỗi khi họ hoàn thành khóa huấn luyện. Có lẽ đó là lý do tại sao tôi cảm thấy mình đang trải qua những ngày tháng vô cùng ý nghĩa và bổ ích gần đây. Thật tự hào khi được phục vụ như một người lính cho Hàn Quốc" - J-Hope (BTS) nói trong bài thuyết trình.

J-Hope BTS khiến fan tự hào khi giành giải thưởng trong quân đội - Ảnh 2.

J-Hope (BTS) thuyết trình trong cuộc thi

Sau bài phát biểu, J-Hope đã xuất sắc giành được giải thưởng lớn của cuộc thi, bao gồm phần thưởng 500.000 KRW (khoảng 360 USD). Đây chỉ là vinh dự mới nhất mà thành viên BTS, hiện đang là trung sĩ trong quân đội, nhận được trong thời gian nhập ngũ.

Người hâm mộ đã nhanh chóng chia sẻ niềm tự hào và hạnh phúc của họ trước thành tích của J-Hope, điều mà mọi người đều cho rằng hoàn toàn xứng đáng!

J-Hope dự kiến sẽ xuất ngũ vào tháng 10 năm nay, điều mà mọi người đang rất mong đợi cùng với các thành viên còn lại của BTS.

J-Hope BTS khiến fan tự hào khi giành giải thưởng trong quân đội - Ảnh 4.

J-Hope (BTS) giành giải thưởng

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm