Sao Hàn 'hot' nhất tháng 5: Jennie bỏ xa các thành viên Blackpink

29/05/2024 17:11 GMT+7 | Kbiz

Jennie vượt trội so với các thành viên trong nhóm Blackpink trên bảng xếp hạng sao Hàn nổi bật nhất tháng 5.

Cụ thể, bảng xếp hạng danh tiếng cá nhân của các sao Hàn trong tháng 5 do Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Việc xếp hạng được xác định thông qua phân tích các chỉ số tham gia của người tiêu dùng, sự chú ý từ truyền thông, tương tác và nhận thức trong cộng đồng của 1.730 ngôi sao, dữ liệu thu thập từ ngày 23/4 đến ngày 23/5.

Sao Hàn 'hot' nhất tháng 5: Jennie bỏ xa các thành viên Blackpink - Ảnh 1.

Jennie (Blackpink)

Trong đó, Jennie của nhóm Blackpink đã giành vị trí thứ 4 trong danh sách này với chỉ số danh tiếng là 3,05 triệu điểm. Đây là một thành tích đáng chú ý cho Jennie khi cô đã vượt qua các thành viên khác trong nhóm Blackpink gồm Jisoo (No.10), Lisa (No.13) và Rose (ngoài Top 30).

Trong khi đó, Jang Won Young của nhóm nhạc IVE dẫn đầu danh sách với 4,81 triệu điểm, đánh dấu mức tăng trưởng khổng lồ 355,59% so với tháng 4. Các cụm từ tiêu biểu trong phân tích từ khóa của Jang Won Young bao gồm "Lucky Vicky", "siêu tích cực", và "tai nạn giống Wonyoung", trong khi các thuật ngữ liên quan có điểm cao nhất là "tích cực", "may mắn" và "đẹp". Phân tích tích cực-tích cực của cô nàng cũng cho thấy tỷ lệ phản ứng tích cực là 91,87%.

Sao Hàn 'hot' nhất tháng 5: Jennie bỏ xa các thành viên Blackpink - Ảnh 2.

Từ trái qua: Jang Won Young (IVE), Cha Eun Woo (Astro) và An Yu Jin (IVE)

Cha Eun Woo của nhóm Astro đứng ở vị trí thứ hai với chỉ số danh tiếng là 4,80 triệu điểm. An Yu Jin của nhóm IVE đã tăng đến 584,79% chỉ số danh tiếng và vươn lên vị trí thứ ba với tổng điểm cho tháng 5 là 3,99 triệu điểm.

Cuối cùng, đứng ở vị trí thứ 5 là Taeyeon của Girls' Generation's với số điểm là 2,83 triệu. Các vị trí từ 6 đến 10 lần lượt thuộc về: Jimin (BTS), Jungkook (BTS), Wonbin (RIIZE), Wonhee (ILLIT) và Jisoo (Blackpink).

Sao Hàn 'hot' nhất tháng 5: Jennie bỏ xa các thành viên Blackpink - Ảnh 4.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm