RM 'nghĩ quẩn' do áp lực quá lớn khi là thủ lĩnh của BTS

27/05/2024 11:00 GMT+7 | Kbiz

Trưởng nhóm nhạc BTS - RM đã chia sẻ về những tâm tư sâu thẳm của mình.

Trên một diễn đàn trực tuyến, cư dân mạng đã thảo luận về các tiêu đề và bài báo truyền thông xuất phát từ đoạn video gần đây của RM trên kênh BANGTANTV, được cho là quay cách đây 6 tháng, trong đó anh đã có cuộc trò chuyện chân thành với thành viên đồng đội Jimin.

Trong quá trình suy ngẫm về album solo thứ hai của mình mang tên Right Place, Wrong Person, RM đã chia sẻ về áp lực khổng lồ mà anh đối mặt với vai trò là thủ lĩnh của BTS.

RM 'nghĩ quẩn' do áp lực quá lớn khi trở thành thủ lĩnh của BTS - Ảnh 1.

RM trong buổi phỏng vấn với Jimin của BTS

Một lúc nào đó, RM thẳng thắn thú nhận rằng anh gần như "nghĩ quẩn" vì áp lực khủng khiếp và sự kỳ vọng nặng nề từ người khác, mặc dù anh cảm thấy mình chỉ là "một người đàn ông Hàn Quốc 29 tuổi không đáng kể, sống cuộc sống khá khác biệt".

Trong cuộc trao đổi chân thành đó, RM tâm sự với Jimin:

"Đặc biệt là tôi, trong nhóm này, luôn phải nói theo đúng đạo đức, về những điều tốt đẹp, đứng ra đại diện cho nhóm trước mọi người. Những gì mọi người mong đợi từ tôi là những bài diễn thuyết, phỏng vấn, nói tiếng Anh và đại diện cho nhóm như một phần ít. Nhưng, như em biết, anh chỉ là một người đàn ông Hàn Quốc 29 tuổi không đáng kể. Tôi đoán không phải là một người đàn ông bình thường mà chỉ là ai đó sống cuộc sống khá khác biệt. Giống như em, chỉ là một chàng trai 28 tuổi".

RM 'nghĩ quẩn' do áp lực quá lớn khi trở thành thủ lĩnh của BTS - Ảnh 2.

Nhóm nhạc nam BTS

Anh tiếp tục: "Chúng ta đã trải qua điều này trong suốt 10 năm. Áp lực này. Tại một thời điểm nào đó, ý niệm rằng chúng ta phải tốt và khác biệt so với tất cả mọi người... Lý do tại sao tôi yêu BTS là vì nó là một nhóm nhạc, nhưng việc phải quan tâm đến quan điểm của mọi người đã khiến tôi nghĩ rằng, theo cách này, tôi muốn chết".

RM tiết lộ rằng những cảm xúc này là một phần của động lực để tạo ra album solo mới của mình. Cư dân mạng đã phản ứng với sự thông cảm và ủng hộ:

- "Chỉ cần tưởng tượng mình là thủ lĩnh của BTS cũng mang đến một gánh nặng".

- "Tôi có thể thấy anh ấy gặp thêm áp lực trước khi nhập ngũ".

- "Đây là lý do tại sao tôi yêu RM!".

- "Chúng ta không thể tưởng tượng được áp lực anh ấy luôn phải chịu đựng".

- "Anh ấy đã phát biểu tại Liên Hiệp Quốc khi còn rất trẻ, chắc chắn là rất khó khăn để xử lý tất cả những điều đó với tư cách là một thủ lĩnh".

- "Tôi không thể tin rằng anh ấy đã suy nghĩ đến chuyện chết đi".

- "Tôi thích âm nhạc của anh ấy lần này".

- "Đúng là anh ấy là người đứng đầu, nhưng phải xử lý khoảng 95% các cuộc phỏng vấn... Anh ấy là người đại diện chính cho BTS, và áp lực phải chọn từng từ cẩn thận chắc chắn đã gây ảnh hưởng tới anh ấy. Đáng ngưỡng mộ là anh ấy đã vượt qua tất cả điều này".

RM 'nghĩ quẩn' do áp lực quá lớn khi trở thành thủ lĩnh của BTS - Ảnh 4.

RM sinh năm 1994 tại Seoul, Hàn Quốc

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm