V BTS và loạt sao Hàn được báo Nhật ca ngợi là 'gương mặt thiên tài'

06/05/2024 12:11 GMT+7 | Giải trí

Theo truyền thông Nhật Bản, Hyun Bin, V (BTS), Lee Jong Suk và Cha Eun Woo là những "gương mặt thiên tài".

Các fan K-pop có lẽ đã quá quen thuộc với thuật ngữ face genius (gương mặt thiên tài). Đây là lời khen dành cho các idol sở hữu gương mặt hoàn hảo, tỉ lệ vàng và nổi bật giữa đám đông.

Tuy nhiên, tiêu chuẩn gương mặt thiên tài ở mỗi nước không giống nhau. Chẳng hạn, các idol K-pop được coi là gương mặt thiên tài ở Hàn Quốc lại không nhất định thu hút sự chú ý của người Nhật.

V BTS và 3 sao Hàn được báo Nhật ca ngợi là 'gương mặt thiên tài' - Ảnh 1.

Mới đây, các biên tập viên từ tạp chí thời trang nổi tiếng Nhật Bản 25ans đã chọn ra 4 nam nghệ sĩ Hàn Quốc theo họ xứng đáng được coi là 4 gương mặt thiên tài của làn sóng Hallyu.

1. Hyun Bin

V BTS và 3 sao Hàn được báo Nhật ca ngợi là 'gương mặt thiên tài' - Ảnh 2.

Hyun Bin sinh năm 1982 tại Seoul, Hàn Quốc

Biên tập viên nhận xét: "Hyun Bin chắc chắn phải góp mặt. Không ai có thể quên khuôn mặt của anh ấy sau khi xem Crash Landing On You. Ngay cả khi khóc, anh ấy cũng nghệ thuật. Tôi nghĩ anh ấy là thiên tài về gương mặt diễn viên".

Hyun Bin vẫn là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến "tứ đại mỹ nam" mới.

V BTS và 3 sao Hàn được báo Nhật ca ngợi là 'gương mặt thiên tài' - Ảnh 3.

Hyun Bin trên màn ảnh nhỏ

2. V (BTS)

Theo các biên tập viên, ngoại hình xuất chúng cùng giọng trầm quyến rũ của V rất thu hút. Ngoại hình của anh ấy được công nhận trên toàn thế giới. Vẻ hào quang và cách thể hiện độc đáo trên sân khấu... tràn đầy sức hút.

V BTS và 3 sao Hàn được báo Nhật ca ngợi là 'gương mặt thiên tài' - Ảnh 4.

V (BTS) sinh năm 1995 tại Daegu, Hàn Quốc

Biên tập viên của 25ans nhận xét: "Tỷ lệ cơ thể của V rất đẹp, ngón tay hay chân đều thon gọn. Mỗi lần khoác lên mình thương hiệu xa xỉ và xuất hiện trên poster quảng cáo, anh ấy trông giống như một người mẫu chuyên nghiệp. Không chỉ ngoại hình mà V còn có biểu cảm độc đáo khi biểu diễn. Quá hấp dẫn!".

3. Lee Jong Suk

Lee Jong Suk đang ngày càng được người hâm mộ yêu thích trong làn sóng Hallyu. Sự ngọt ngào trong bộ phim Romance Is A Bonus Book là điểm thu hút lớn đối với các fan nữ lớn tuổi. Còn trong While You Were Sleeping, anh ấy mang đến một sức hút mới.

V BTS và 3 sao Hàn được báo Nhật ca ngợi là 'gương mặt thiên tài' - Ảnh 6.

Lee Jong Suk sinh năm 1989 tại Yongin, Hàn Quốc

"Lee Jong Suk sở hữu gương mặt điện ảnh. Thêm vào đó, anh ấy còn thu hút bởi vẻ ngoài cún con dễ thương và ngọt ngào" - biên tập viên của 25ans nhận xét.

V BTS và 3 sao Hàn được báo Nhật ca ngợi là 'gương mặt thiên tài' - Ảnh 7.

Lee Jong Suk trên màn ảnh nhỏ

4. Cha Eun Woo (Astro)

Cha Eun Woo khiến chúng ta "cưng xỉu" với vẻ ngoài ngọt ngào và giọng hát nhẹ nhàng. Anh ấy là một tài năng đa năng, từ diễn xuất đến chương trình tạp kỹ. Số lượng người hâm mộ của anh ấy đang tăng nhanh chóng nhờ ngoại hình hoàn hảo.

V BTS và 3 sao Hàn được báo Nhật ca ngợi là 'gương mặt thiên tài' - Ảnh 8.

Cha Eun Woo sinh năm 1997 tại Gunpo, Hàn Quốc

Biên tập viên của 25ans nhận xét: "Về Cha Eun Woo, người ta chỉ có thể thốt lên: Đẹp trai quá. Tôi đã xem Rookie Historian Goo Hae RyungTrue Beauty, mỗi lần nhìn Cha Eun Woo, tôi lại tự hỏi liệu trên đời có khuôn mặt nào như vậy không".

Quách Thành (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm