Zico tiết lộ về các bài hát solo sắp tới của Jennie Blackpink

15/05/2024 12:07 GMT+7 | Kbiz

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Billboard, Zico đã tiết lộ về các bài hát solo sắp ra mắt của thành viên Jennie nhà Blackpink.

Zico vừa có buổi trò chuyện với Billboard về ca khúc mới nhất SPOT! hợp tác với Jennie. Mặc dù mới quen biết nhưng Zico cho biết họ đã trở thành bạn thân rất nhanh.

Thậm chí, Zico còn được nghe thử bản demo các bài hát solo sắp tới của Jennie. Điều này cho thấy Jennie đang chuẩn bị cho không chỉ một mà là nhiều bài hát solo.

Zico tiết lộ về các bài hát solo sắp tới của Jennie Blackpink - Ảnh 1.

Zico tiết lộ về các bài hát solo sắp tới của Jennie Blackpink

Khi được hỏi cảm nhận về các bài hát, Zico hào hứng nói rằng "Có rất nhiều bài hay", khiến người hâm mộ càng thêm mong chờ. Zico cũng dành lời khen cho sự chuyên nghiệp của Jennie: "Mọi thứ về cô ấy đều cuốn hút".

"Từ giọng hát, ngoại hình đến diễn xuất, cùng với sự chuyên nghiệp trong việc hoàn thành bài hát - tất cả những điều này cộng lại tạo nên sức hút của Jennie. Nhưng cá nhân tôi, tôi nghĩ đó là sự chuyên nghiệp của cô ấy" - nam rapper chia sẻ.

Jennie sinh năm 1996 và ra mắt trong nhóm Blackpink vào năm 2016. Nhóm nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu trong ngành công nghiệp âm nhạc và thu hút sự chú ý lớn từ khán giả quốc tế.

Zico tiết lộ về các bài hát solo sắp tới của Jennie Blackpink - Ảnh 2.

Jennie (Blackpink) quảng bá cho đĩa đơn "You & Me"

Với sự thành công của Blackpink, Jennie đã có cơ hội phát triển hoạt động solo của mình. Năm 2018, cô đã phát hành đĩa đơn solo đầu tiên mang tên Solo. Bài hát này trở thành một hit lớn, đạt được nhiều thành tích cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc và thu hút sự yêu thích từ người hâm mộ toàn cầu. Năm 2023, Jennie tiếp tục cho ra mắt ca khúc solo mang tựa You & Me.

Jennie tiếp tục hoạt động solo với việc xuất hiện trong các dự án âm nhạc khác nhau và tham gia vào các hoạt động quảng cáo và thời trang. Cô đã trình diễn tại nhiều sự kiện lớn và biểu diễn trên các sân khấu trong và ngoài Hàn Quốc.

Với phong cách biểu diễn đầy sức quyến rũ và giọng hát tuyệt vời, Jennie đã nhận được nhiều sự ca ngợi về tài năng và phong cách của mình. Cô tiếp tục là một ngôi sao nổi bật trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc và có một lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới.

Zico tiết lộ về các bài hát solo sắp tới của Jennie Blackpink - Ảnh 4.

Zico

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm