Lisa Blackpink tung ảnh teaser, sắp trở lại solo?

07/06/2024 10:46 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Lisa của Blackpink vừa có động thái giống như sắp trở lại với sản phẩm âm nhạc solo.

Cụ thể, ngày 6/6, người hâm mộ đã nhận ra rằng Lisa đã cập nhật hình ảnh trên banner mạng xã hội của mình có chữ "coming soon", cho thấy họ có thể mong đợi một điều gì đó từ thành viên Blackpink trong thời gian tới.

Lisa Blackpink tung ảnh teaser, sắp trở lại solo? - Ảnh 1.

Lisa (Blackpink)

Sự trở lại solo sắp tới của Lisa cũng đồng thời đánh dấu lần đầu tiên cô phát hành dưới nhãn hiệu riêng của mình là LLOUD, và đây cũng sẽ là album đầu tiên của cô kể từ khi ra mắt đĩa đơn solo Lalisa vào năm 2021. Sự thành công của Lalisa đã chứng minh tầm ảnh hưởng và sức mạnh của Lisa trong làng nhạc K-pop và cả thế giới.

Lisa Blackpink tung ảnh teaser, sắp trở lại solo? - Ảnh 2.

Banner cho thấy Lisa (Blackpink) giống như sắp trở lại với sản phẩm âm nhạc solo mới

Như đã đưa tin trước đó, các thành viên Blackpink đã ký hợp đồng với các công ty quản lý riêng cho các hoạt động solo, nhưng vẫn tiếp tục quảng bá như một nhóm dưới sự quản lý của YG Entertainment.

Lisa tên thật là Lalisa Manoban, là một nghệ sĩ đa tài người Thái Lan và là thành viên của nhóm nhạc nữ quốc tế nổi tiếng BLackpink. Lisa được biết đến với vũ đạo điêu luyện, phong cách biểu diễn sôi động và giọng hát năng động. Với ngoại hình xinh đẹp và cá tính cuốn hút, cô đã trở thành một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu của Hàn Quốc.

Sự trở lại solo của Lisa không chỉ là một tin vui đối với người hâm mộ, mà còn là cơ hội để cô thể hiện tài năng và sự sáng tạo riêng của mình. Với những kỹ năng vũ đạo tuyệt vời và giọng hát đầy năng lượng, Lisa hứa hẹn sẽ mang đến những bản nhạc và màn trình diễn đáng chờ đợi trong sự nghiệp solo tiếp theo của mình.

Lisa Blackpink tung ảnh teaser, sắp trở lại solo? - Ảnh 4.

Blackpink

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm