Song Hye Kyo đàm phán đóng chính trong phim về showbiz Hàn

01/04/2024 17:30 GMT+7 | Giải trí

Nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Song Hye Kyo đang trong cuộc đàm phán để tái hợp với nhà biên kịch Noh Hee Kyung trên một dự án mới.

Ngày 1/4, Xports News đưa tin rằng Song Hye Kyo sẽ đóng vai chính trong một dự án mới do Noh Hee Kyung viết kịch bản. Đây sẽ là lần thứ ba hai người cùng hợp tác với nhau sau Worlds Within (Thế giới họ đang sống) năm 2008 và That Winter, The Wind Blows (Gió đông năm ấy) năm 2013.

Một nguồn tin từ công ty quản lý của Song Hye Kyo đã chia sẻ: "Chúng tôi đã nhận được tóm tắt và đề xuất dự án từ công ty sản xuất dự án mới. Nữ diễn viên đang tích cực xem xét đề nghị này". Điều này cho thấy Song Hye Kyo đang tích cực quan tâm và xem xét để gia nhập dự án.

Song Hye Kyo đàm phán đóng chính trong phim về ngành giải trí Hàn - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo

Dự án mới của Noh Hee Kyung được cho là một bộ phim truyền hình lịch sử hiện đại, tập trung vào cuộc sống trong ngành truyền hình. Bộ phim sẽ tái hiện những cảnh thực tế về những người đã trải qua một giai đoạn lịch sử nhiều biến động và chứng kiến sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Noh Hee Kyung là một nhà biên kịch tài năng, đã viết kịch bản cho nhiều tác phẩm thành công như Lie, Beautiful Than A Flower, Dear My Friends, Our Blues và nhiều tác phẩm khác. Sự hợp tác giữa cô và Song Hye Kyo đã mang lại nhiều thành công trong quá khứ, và sự tái hợp sau 11 năm này hứa hẹn sẽ tạo ra một tác phẩm đáng chú ý.

Song Hye Kyo đàm phán đóng chính trong phim về ngành giải trí Hàn - Ảnh 2.

Song Hye Kyo hiện đang quay phim về nữ tu trừ tà

Hiện tại, Song Hye Kyo đang tham gia quay phim cho bộ phim mới có tựa đề Dark Nuns (tạm dịch), là phần spin-off (phụ) của bộ phim nổi tiếng The Priests (Mục sư) năm 2015 của Kang Dong Won. Việc tham gia vào dự án mới cùng Noh Hee Kyung sẽ là một bước tiếp theo trong sự nghiệp của cô.

Chúng ta hãy đón chờ những thông tin cập nhật thêm về dự án này. Việc tái hợp giữa Song Hye Kyo và Noh Hee Kyung hứa hẹn sẽ mang lại một tác phẩm đáng chú ý và được mong đợi từ khán giả yêu điện ảnh Hàn Quốc.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm