Song Hye Kyo đàm phán đóng vai chính trong phim nữ tu trừ tà

15/02/2024 08:54 GMT+7 | Giải trí

Theo Naver, Song Hye Kyo được đề nghị đóng vai chính trong bộ phim mang tựa đề Dark Nuns.

Đây sẽ là phiên bản nữ của bộ phim The Priests (Mục sư) năm 2015 do Kim Yun Suk và Kang Dong Won thủ vai chính, từng thu về 36,9 triệu USD doanh thu phòng vé. Dark Nuns sẽ xoay quanh câu chuyện về những nữ tu thực hiện các phép trừ tà.

Song Hye Kyo đàm phán đóng vai chính trong phim nữ tu trừ tà - Ảnh 1.

Poster phim "The Priests" năm 2015

Trước đó, cũng đã có thông tin về việc Lee Jin Wook và Jeon Yeo Been nhận được lời đề nghị tham gia diễn xuất trong bộ phim này và đang trong quá trình đàm phán. Tuy nhiên, trong bài báo không đề cập đến việc Lee Jin Wook và Jeon Yeo Been đã chính thức đồng ý hay chưa.

Hiện tại, Song Hye Kyo đang xem xét lời đề nghị và tích cực thảo luận về vai diễn trong Dark Nuns. Đây là một dự án hứa hẹn mang đến những cảnh quay đầy hồi hộp và ám ảnh về viễn cảnh trừ tà.

Song Hye Kyo đàm phán đóng vai chính trong phim nữ tu trừ tà - Ảnh 2.

Song Hye Kyo và Jeon Yeo Been (phải)

Công ty quản lý UAA của Song Hye Kyo chia sẻ: "Song Hye Kyo đang tích cực xem xét lời đề nghị đóng vai chính trong phim Dark Nuns". Nếu Song Hye Kyo chấp nhận lời đề nghị, đây sẽ đánh dấu bộ phim đầu tiên của cô. trong khoảng một thập kỷ kể từ bộ phim My Brilliant Life (Những tháng năm rực rỡ) năm 2014.

Tương tự, công ty quản lý Management Mmm của Jeon Yeo Been chia sẻ: "Jeon Yeo Been đang tích cực xem xét lời đề nghị đóng vai chính trong Dark Nuns".

Mặt khác, Lee Jin Wook có khả năng cao sẽ tham gia dự án Dark Nuns sau khi hoàn thành dự án Squid Game 2 (Trò chơi con mực 2) - dự kiến sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

Dù vậy, chúng ta cần đợi thêm thông tin cập nhật từ phía các nhà sản xuất và đại diện của các diễn viên để biết thêm chi tiết về dự án này.

Song Hye Kyo đàm phán đóng vai chính trong phim nữ tu trừ tà - Ảnh 4.

Lee Jin Wook (trái) đang đàm phán cùng Song Hye Kyo và Jeon Yeo về phim mới

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm