Top diễn viên Hàn xuất sắc năm 2023: Song Hye Kyo xếp sau Park Eun Bin

17/12/2023 17:16 GMT+7 | Giải trí

Dù có màn thể hiện đầy bùng nổ trong The Glory, Song Hye Kyo vẫn chỉ xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng diễn viên Hàn có màn thể hiện xuất sắc năm 2023 do công chúng bình chọn.

Mới đây, Gallup Korea đã công bố kết quả của cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 2/11 đến ngày 4/12, với sự tham gia của 1.769 người từ độ tuổi 13 trở lên trên toàn quốc để tìm ra ai là ngôi sao có màn thể hiện diễn xuất tài năng nhất năm 2023.

Và thật bất ngờ khi người đứng ở vị trí Quán quân năm nay chính là nam diễn viên Nam Goong Min, người gây bùng nổ màn ảnh nhỏ khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình cổ trang My Dearest.

Top diễn viên Hàn xuất sắc năm 2023: Song Hye Kyo xếp sau Park Eun Bin - Ảnh 1.

Với diễn xuất đầy choáng ngợp, khả năng nhập vai xuất sắc cùng những phân cảnh bộ lộ cảm xúc đắt giá, ngôi sao sinh năm 1978 chiếm vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng năm nay với số bình chọn áp đảo 20.2%.

Top diễn viên Hàn xuất sắc năm 2023: Song Hye Kyo xếp sau Park Eun Bin - Ảnh 2.

My Dearest cũng đứng đầu trong danh sách chương trình video phát sóng được ưa thích của Gallup Korea từ tháng 10 đến tháng 11, đặc biệt nhận được phản hồi rất lớn từ khán giả nữ.

Theo sau anh là Park Eun Bin đứng ở vị trí thứ hai với 6.4%. Sau khi thăng hạng danh tiếng nhờ Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo vào năm ngoái, ngôi sao 9X tiếp tục đảm nhận vai nhân vật chính Seo Mok Ha trong bộ phim truyền hình Castaway Diva và thu hút nhiều sự chú ý.

Top diễn viên Hàn xuất sắc năm 2023: Song Hye Kyo xếp sau Park Eun Bin - Ảnh 3.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1996, Park Eun Bin đã hoạt động liên tục mà không có thời gian gián đoạn, gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Top diễn viên Hàn xuất sắc năm 2023: Song Hye Kyo xếp sau Park Eun Bin - Ảnh 4.

Vị trí thứ 3 thuộc về mỹ nhân Song Hye Kyo với con số sát sao 6.3%.

Top diễn viên Hàn xuất sắc năm 2023: Song Hye Kyo xếp sau Park Eun Bin - Ảnh 5.

Năm nay, nữ diễn viên đã thể hiện sự bùng nổ trong The Glory, mang đến một nhân vật tràn ngập u tối và sự lạnh lùng chưa từng có trong vai Moon Dong Eun, người đang tìm cách trả thù những kẻ đã từng bạo lực học đường cô. Cốt truyện trả thù ly kỳ, cùng với việc đây là bộ phim gắn mác 19+ đầu tiên của Song Hye Kyo thời gian gần đây nên đã thu hút được sự yêu thích đáng kể.

Top diễn viên Hàn xuất sắc năm 2023: Song Hye Kyo xếp sau Park Eun Bin - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Ahn Eun Jin cùng giành vị trí thứ 4 với 5.6% số phiếu bầu nhờ thành công của My Dearest, trong khi Song Jong Ki chốt hạng vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng với thành công của Reborn Rich.

Đáng chú ý, Park Eun Bin đã được bình chọn là diễn viên có diễn xuất xuất sắc nhất trong cuộc bình chọn tương tự của Gallup Korea năm ngoái, trong khi Nam Goong Min chỉ xếp hạng ba nhờ diễn xuất trong One Dollar Lawyer.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm