3 phim Hàn Quốc siêu hot lên sóng màn ảnh nhỏ đầu tháng 12/2023

07/12/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Đường đua phim Hàn Quốc tháng cuối năm vẫn vô cùng sôi nổi với màn ra mắt của những tác phẩm đa dạng về thể loại cùng dàn diễn viên chất lượng.

Soundtrack #2

Sau thành công của phần 1 với sự tham gia của Han So Hee và Park Hyung Sik, câu chuyện tiếp theo của bộ phim mang tên Soundtrack #2 đã ra mắt bắt đầu từ ngày 6/12 với những nhân vật, câu chuyện hoàn toàn mới.

3 phim Hàn Quốc siêu hot lên sóng màn ảnh nhỏ đầu tháng 12/2023 - Ảnh 1.

Gây thu hút khi lấy chủ đề về người yêu cũ, bộ phim kể về mối tình giữa Hyun Seo và Soo Ho. Hyun Seo từng phải từ bỏ ước mơ của mình và hiện đang là một giáo viên dạy piano tạm thời. Ở chiều ngược lại, Soo Ho lại đạt được thành công trong sự nghiệp khi trở thành CEO của một công ty sau khi chia tay Hyun Seo.

3 phim Hàn Quốc siêu hot lên sóng màn ảnh nhỏ đầu tháng 12/2023 - Ảnh 2.

Trong quá khứ, Hyun Seo và Soo Ho đã có một tình yêu sâu đậm kéo dài 6 năm. Thế nhưng cuối cùng, cả hai lại chia tay trong tiếc nuối, day dứt. Sau 4 năm, họ có cơ hội gặp lại nhau một lần nữa. Liệu rằng sợi chỉ nhân duyên giữa hai người có được nối lại hay không?

6 tập phim của Soundtrack #2 sẽ được phát hành trên nền tảng Disney Plus.

Maestra: Strings of Truth

Nữ diễn viên huyền thoại Lee Young Ae sẽ gặp lại khán giả với hình ảnh mới khi hóa thân thành nữ nhạc trưởng đầy tài năng trong bộ phim Maestra: Strings of Truth.

3 phim Hàn Quốc siêu hot lên sóng màn ảnh nhỏ đầu tháng 12/2023 - Ảnh 3.

Được chuyển thể từ loạt phim gốc nước Pháp mang tên Philharmonia, bộ phim ly kỳ của Hàn Quốc xoay quanh Cha Se Eum, một nhạc trưởng xuất sắc và huyền thoại, người khám phá ra những sự thật ẩn giấu trong dàn nhạc trong khi cố gắng che giấu bí mật của chính mình.

3 phim Hàn Quốc siêu hot lên sóng màn ảnh nhỏ đầu tháng 12/2023 - Ảnh 4.

Cùng với "nàng Dae Jang Geum", dàn diễn viên thực lực cũng tham gia gồm Lee Moo Saeng, Hwang Bo Reum, Kim Young Jae, Park Ho San, Yang Jun Mo, Ye Soo Jung, Kim Young Ah…

3 phim Hàn Quốc siêu hot lên sóng màn ảnh nhỏ đầu tháng 12/2023 - Ảnh 5.

Maestra: Strings of Truth sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 9/12.

Death’s Game

Death’s Game được xem là "bom tấn" của phim Hàn cuối năm 2023.

3 phim Hàn Quốc siêu hot lên sóng màn ảnh nhỏ đầu tháng 12/2023 - Ảnh 7.

Chuyển thể từ webtoon cùng tên, bộ phim giả tưởng, giật gân mô tả câu chuyện về một người đàn ông có được cơ hội sống sót sau khi đối mặt với cái chết. Seo In Guk vào vai Choi Yi Jae, người bị kết án phải trải qua 12 vòng sinh tử ngay trước khi kiếp sống đầu tiên của anh sắp kết thúc. Nữ diễn viên Park So Dam đảm nhiệm vai Thần Chết, người đưa ra hình phạt cho Yi Jae.

3 phim Hàn Quốc siêu hot lên sóng màn ảnh nhỏ đầu tháng 12/2023 - Ảnh 8.

Với 12 kiếp sống, nhân vật Choi Yi Jae sẽ được dàn diễn viên tài năng đảm nhận như Kim Ji Hoon, Choi Siwon, Sung Hoon, Jang Seung Jo, Kim Kang Hoon, Lee Do Hyun, Lee Jae Wook… trong khi các ngôi sao đảm nhiệm vai trò quan trọng khác cũng được xác tham gia gồm Go Yoon Jung, Oh Jung Se, Kim Jae Wook…

3 phim Hàn Quốc siêu hot lên sóng màn ảnh nhỏ đầu tháng 12/2023 - Ảnh 9.

Bộ phim truyền hình quy tụ toàn sao này sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15/12.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm