Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê tập luyện cho show của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Úc

22/04/2023 11:00 GMT+7 | Giải trí

Dàn người đẹp, người mẫu có buổi tập luyện trực tiếp với NTK Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan tại đại học Sydney, để chuẩn bị cho show diễn diễn ra vào chiều 22/4.

Siêu mẫu - Hoa hậu Thanh Hằng diện trang phục màu xanh kín đáo, thanh lịch, nhưng cũng không kém phần cá tính.

Sự hợp tác trở lại của Thanh Hằng và NTK Đỗ Mạnh Cường sau 10 năm được chú ý. Trên trang cá nhân của NTK Đỗ Mạnh Cường, bức ảnh anh chụp chung với Thanh Hằng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích. Anh cho biết sự trở lại của Thanh Hằng chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc đặc biệt.

Chị hằng biên tập - Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê tập luyện cho show của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Úc - Ảnh 1.

Siêu mẫu - Hoa hậu Thanh Hằng diện trang phục màu xanh kín đáo

Hoa hậu H'Hen Niê là gương mặt quen thuộc trong các show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường. Người đẹp khoe khéo eo thon với áo mỏng manh, kết hợp các thành phần khác với tông đen làm chủ đạo tôn lên vẻ cá tính.

Trong buổi tập luyện, H'Hen Niê liên tục giao lưu, tạo tiếng cười cho mọi người. 4 năm trước, trong show diễn được tổ chức tại Sydney, H'Hen Niê làm vedette, chào kết cùng người mẫu/diễn viên điện ảnh Lê Xuân Tiền và bé Nhím cùng NTK Đỗ Mạnh Cường.

Chị hằng biên tập - Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê tập luyện cho show của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Úc - Ảnh 2.

H’Hen Niê trong buổi tập

Á hậu Võ Hoàng Yến và Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên chọn phong cách khác biệt khi đến buổi tổng duyện. Kim Duyên nữ tính, quyến rũ với trang phục đen, trong khi đó Hoàng Yến lại cá tính với sắc xanh denim.

Chị hằng biên tập - Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê tập luyện cho show của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Úc - Ảnh 3.

Á hậu Siêu quốc gia 2022 Kim Duyên

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến có chút vấn đề sức khoẻ nhưng khi bắt tay vào việc rất giàu năng lượng, chuyên nghiệp. Những bước đi của chị luôn có "màu sắc" riêng khiến ê-kíp thích thú. Võ Hoàng Yến, H'Hen Niê và Kim Duyên cũng có những khoảnh khắc đáng yêu sau hậu trường.

Hoa hậu Ngọc Châu diện "cây đen" thanh lịch. Người đẹp cũng từng trình diễn trong nhiều show của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Chị hằng biên tập - Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê tập luyện cho show của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Úc - Ảnh 4.

NTK Đỗ Mạnh Cường

Trong buổi tập luyện, NTK Đỗ Mạnh Cường trực tiếp trao đổi với các người mẫu, siêu mẫu Xuân Lan để có được tinh thần mà anh mong muốn. "Đơn giản, sang trọng, thanh lịch vẫn luôn là điều mọi người sẽ nhìn thấy từ các show diễn của tôi. Đó cũng là đặc điểm nhận dạng, ngôn ngữ thời trang rõ nét nhất của riêng tôi", NTK chia sẻ.

Chị hằng biên tập - Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê tập luyện cho show của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Úc - Ảnh 5.

NTK Đỗ Mạnh Cường hướng dẫn người mẫu

Được biết, sàn catwalk lần này sẽ khá dài. Vì thế đòi hỏi các người mẫu giữ được năng lượng, bước đi vững để tạo nên những màn trình diễn thu hút. Toàn bộ khách mời sẽ được ngồi vị trí front-row để chiêm ngưỡng BST trọn vẹn nhất.

Chị hằng biên tập - Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê tập luyện cho show của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Úc - Ảnh 6.

Show diễn SIXDO Exclusive diễn ra vào chiều 22/4 tại Đại học Sydney, trường đại học đầu tiên của nước Úc, có tuổi đời hơn 170 tuổi. Sẽ có 66 người mẫu trình diễn. 

Bên cạnh những gương mặt hàng đầu Việt Nam, NTK Đỗ Mạnh Cường tuyển chọn nhiều người mẫu ở 3 công ty quản lý người mẫu hàng đầu, có trụ sở tại Úc để trình diễn trong show này.

Chị hằng biên tập - Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê tập luyện cho show của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Úc - Ảnh 8.

Ban tổ chức trao đổi công việc

Sự kiện được bảo trợ bởi Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney và Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Úc.

Thảo Nhi. Ảnh: Kiếng Cận

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm