NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận con nuôi thứ 10

13/11/2022 15:00 GMT+7 | Giải trí

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận con nuôi thứ 10

NTK Đỗ Mạnh Cường thông báo anh vừa nhận con nuôi thứ 10 trong show diễn giới thiệu BST mới tối qua.

Mở màn show diễn SIXDO F/W 2022 là sự xuất hiện của gia đình NTK Đỗ Mạnh Cường. Đây là phần chiếm thời lượng khá nhỏ trong tổng thể của show. Nhưng với anh những giây phút này có ý nghĩa lớn.

NTK họ Đỗ tâm sự: "Mỗi show diễn, tôi muốn các con xuất hiện như một lời chào, thông báo rằng các con vẫn đang khẻ mạnh, phát triển toàn diện dưới một mái ấm hạnh phúc. Trong những năm qua, gia đình chúng tôi nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả gần xa. Tôi tin sự phát triển của các con qua từng ngày, từng giai đoạn sẽ là cách để đáp lại tình cảm ấy. Hành trình để nuôi dưỡng, bồi đắp cho một con người cần nhiều tâm sức, tình cảm. Vì lẽ đó, chỉ mấy mươi giây xuất hiện của từng con trên sân khấu là kết quả của một hành trình rất dài".

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận con nuôi thứ 10 - Ảnh 1.

NTK Đỗ Mạnh Cường cùng bé Mi Mi (Đỗ Phạm Hà My) và Thiên Nga

Bất ngờ trong show diễn này, NTK Đỗ Mạnh Cường thông báo anh vừa nhận con nuôi thứ 10. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, trong đó có cả doanh nhân Phạm Huy Cận CEO, người đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là bố nuôi của những đứa trẻ.

"Tôi chưa nói thông tin này với bố Huy (doanh nhân Phạm Huy Cận), mẹ, gia đình hay bất kỳ ai. Xin lỗi bố Huy vì em tự quyết định điều này bằng trái tim của em. Trong show diễn đầu tiên, tôi có nêu rõ tâm nguyện là ngày càng có thể giúp đỡ nhiều trẻ em hơn nữa. Tôi vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để hiện thực hoá giấc mơ đó. Điều này không dễ dàng với một người đàn ông, đặc biệt tôi lại rất bận rộn" - anh chia sẻ. 

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận con nuôi thứ 10 - Ảnh 2.

Hoa hậu H'Hen Niê và bé Rồng

Trước đó, vào năm 2020, khi thành lập thương hiệu, anh có 6 con nuôi. 6 đứa trẻ cũng nguồn gốc của tên gọi thương hiệu. SIXDO nghĩa là 6 anh em nhà họ Đỗ. Sau đó, anh lần lượt nhận nuôi thêm 3 bé, nâng tổng số con lên 9, và hiện là 10 bé. Nguồn lợi thu được từ thương hiệu thời trang này, anh mong muốn có thể giúp đỡ nhiều trẻ nhỏ, không may bị bỏ rơi hoặc có hoàn cảnh bất hạnh. Anh mong sau này khi các con lớn lên, tiếp quản thương hiệu sẽ tiếp tục hành trình lan toả những thông điệp tích cực, ý nghĩa này.

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận con nuôi thứ 10 - Ảnh 3.

Lê Thanh Thảo và bé Gấu

Trong phần mở đầu show diễn, các con của NTK Đỗ Mạnh Cường lần lượt xuất hiện. Bé Nhím (Đỗ Phạm Hoàng Phúc) tự tin trình diễn mở màn vì đã quen với không khí của sàn diễn, sân khấu.

Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện sau đó cùng bé Rồng (Đỗ Phạm Gia Long). Người mẫu Lê Thuý trình diễn cùng bé Én (Đỗ Phạm Ngân Hà). Trong khi đó, bé Gấu (Đỗ Phạm Huy Minh) diễn cùng người mẫu Lê Thanh Thảo. Lê Xuân Tiền sải bước khi ẵm bé Voi (Đỗ Phạm Thái Dương). 

Bé Sóc (Đỗ Phạm Gia Linh) và bé Linh Đan (Đỗ Phạm Linh Đan) hay Tít (Đỗ Phạm Gia An) cũng được trình diễn một mình. 

Hình ảnh các con nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường và CEO Phạm Huy Cận:

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận con nuôi thứ 10 - Ảnh 4.

Lê Thuý và bé Én

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận con nuôi thứ 10 - Ảnh 5.

Lê Xuân Tiền và bé Voi

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận con nuôi thứ 10 - Ảnh 6.

Bé Linh Đan

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận con nuôi thứ 10 - Ảnh 7.

Bé Nhím

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận con nuôi thứ 10 - Ảnh 8.

Bé Sóc

NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận con nuôi thứ 10 - Ảnh 9.

Bé Sóc


Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm