NTK Đỗ Mạnh Cường ra mắt BST Xuân - Hè 2023 tại Đại học Sydney 170 năm tuổi

06/02/2023 15:00 GMT+7 | Giải trí

CEO Phạm Huy Cận vừa chia sẻ, show diễn giới thiệu BST Xuân – Hè 2023 của Đỗ Mạnh Cường dự kiến diễn ra ngày 22/4 tại Đại học Sydney (The University of Sydney).

Trong chương trình nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Úc này, khách mời sẽ là những chính khách của hai quốc gia, nghệ sĩ, người nổi tiếng có ảnh hưởng, gắn bó với sự nghiệp của NTK Đỗ Mạnh Cường cũng như các khách hàng.

Show diễn bắt đầu lúc 15h. Sau đó, nhà tổ chức sẽ có buổi tiệc tối đặc biệt dành cho khách mời, vào lúc 18h cùng ngày.

NTK Đỗ Mạnh Cường ra mắt BST Xuân - Hè 2023 tại Đại học Sydney 170 năm tuổi - Ảnh 1.

NTK Đỗ Mạnh Cường ra mắt BST Xuân - Hè 2023 tại Đại học Sydney 170 năm tuổi - Ảnh 2.

Hình ảnh trong show của Đỗ Mạnh Cường tại Sydney năm 2019

Đầu tháng 1/2023, doanh nhân Phạm Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường có chuyến công tác tại Úc để lựa chọn địa điểm tổ chức show. NTK Đỗ Mạnh Cường mong muốn không gian trình diễn sẽ là một công trình cổ kính, sang trọng. Sau nhiều gợi ý, lựa chọn, NTK và doanh nhân Huy Cận muốn tổ chức show ở Đại học Sydney. Hai bên mất 6 tuần để làm việc, thương thảo.

Đây là lần đầu tiên một show thời trang diễn ra trong trường đại học có diện tích 72 hecta, toạ lạc tại trung tâm thành phố Sydney.

NTK Đỗ Mạnh Cường ra mắt BST Xuân - Hè 2023 tại Đại học Sydney 170 năm tuổi - Ảnh 3.

Doanh nhân, nhà tổ chức Huy Cận cho biết: "Năm nay, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ phát triển thị trường của thương hiệu SIXDO rộng hơn ngoài phạm vi Việt Nam. Thực tế, chúng tôi đã có một lượng khách hàng lớn tại nhiều nước, nhưng muốn có một sự kiện đánh dấu sự xuất hiện chính thức.

Tại Úc, chúng tôi đã từng tổ chức show vào năm 2019, nên nắm được một số việc cơ bản, thuận tiện vận hành hoạt động của cả ê-kíp. Tại đây chúng tôi cũng có nhiều khách hàng nên là lựa chọn thích hợp".

NTK Đỗ Mạnh Cường ra mắt BST Xuân - Hè 2023 tại Đại học Sydney 170 năm tuổi - Ảnh 4.

Hinh 6 NTK Đỗ Mạnh Cường và các ngôi sao, người đẹp trong show tại Úc năm 201

Để chuẩn bị cho chương trình, Đỗ Mạnh Cường sẽ có buổi casting, chọn người mẫu tại Úc vào tháng 3 tới. Sẽ có 60 người mẫu trình diễn, với thời lượng show khoảng 45 phút.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết ý tưởng BST đã được phát triển sau show SIXDO vào tháng 11/2022 tại TPHCM. Hiện, anh tập trung hoàn thiện khâu sản xuất các thiết kế với cộng sự. Phần tổ chức show anh an tâm khi đã có doanh nhân Huy Cận đảm nhiệm. Anh muốn giữ kín thông tin về BST, ý tưởng thiết kế để người xem bất ngờ.

NTK Đỗ Mạnh Cường ra mắt BST Xuân - Hè 2023 tại Đại học Sydney 170 năm tuổi - Ảnh 5.

Tăng Thanh Hà trong show tại Úc năm 2019

Trước đó vào năm 2019, NTK Đỗ Mạnh Cường từng tổ chức show diễn tại Sydney, dành cho thương hiệu Do Manh Cuong. 

Nhà tổ chức Huy Cận đã thuyết phục để khoá con đường đi bộ trên biển, đối diện nhà hát Opera Sydney để làm sàn diễn cho show. Show diễn tạo tiếng vang, và được đánh giá là show nổi bật trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường vì sàn diễn độc đáo, BST được đánh giá cao.

NTK Đỗ Mạnh Cường ra mắt BST Xuân - Hè 2023 tại Đại học Sydney 170 năm tuổi - Ảnh 6.

Khách mời trong show của Đỗ Mạnh Cường tại Sydney năm 2019 diện trang phục màu đen

Đại học Sydney (The University of Sydney) là viện đại học lâu đời nhất của Úc, xây dựng vào năm 1850, bằng đá sa thạch (sandstone), chất liệu đặc trưng, gắn liền với thiên nhiên của nước Úc. Trường nổi tiếng với công trình kiến trúc lịch sử tiêu biểu như cụm tòa nhà Quadrangle, mang phong cách kiến trúc Gothic Revival tiêu biểu. Công trình này từng giúp đại học Sydney lọt vào top 10 những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới do nhiều tạp chí, báo uy tín của thế giới bình chọn.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm