NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tuyển chọn mẫu ngoại cỡ cho show thời trang

19/07/2022 18:30 GMT+7 | Giải trí

NTK Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Huy Cận bắt tay vào những công đoạn đầu tiên của chương trình, trước 4 tháng diễn ra sự kiện.

NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu hàng trăm thiết kế trong BST Xuân - Hè

NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu hàng trăm thiết kế trong BST Xuân - Hè

Đỗ Mạnh Cường giới thiệu hàng trăm thiết kế mới theo xu hướng nữ tính, sang trọng. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Mâu Thuỷ… là những gương mặt thể hiện tinh thần của những thiết kế này.

Như thông lệ nhiều sự kiện trình diễn thời trang trước đây, bên cạnh người mẫu chuyên nghiệp, NTK Đỗ Mạnh Cường tuyển chọn những người mẫu không chuyên tham gia chương trình. Tiêu chí người tuyển chọn: có kỹ năng trình diễn và đam mê catwalk, tự tin, không phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp.

Chú thích ảnh
NTK Đỗ Mạnh Cường cùng các con và dàn mẫu trong show diễn ở resort 6 sao

Doanh nhân Huy Cận - CEO SIXDO - cho biết sẽ tổ chức tuyển người mẫu tại 4 thành phố lớn: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trong đó, buổi tuyển chọn tại TPHCM diễn ra đầu tiên, vào ngày 31/7, tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng (só 108, đường Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức).

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: “Với việc tuyển chọn người mẫu không chuyên tại 4 thành phố lớn, chúng tôi kỳ vọng sẽ có thêm những gương mặt đặc biệt, nổi trội, phù hợp để thể hiện tinh thần của những thiết kế mới nhất đến từ SIXDO. Với tinh thần thời trang dành cho mọi người, chúng tôi mong muốn thông qua những người mẫu đặc biệt này sẽ truyền đi thông điệp về sự tự tin, vẻ đẹp không ranh giới của thời trang. Khi bạn yêu và tin vào chính mình, đó là lúc bạn đẹp nhất”.

Chú thích ảnh

Nói về phần trình diễn của các người mẫu không chuyên trong chương trình trước đây, doanh nhân Huy Cận cho hay: "Chúng tôi cũng quan sát phản ứng của khán giả với những hình mẫu đặc biệt này trên sàn diễn. Chính họ đã truyền nguồn cảm hứng ít nhiều để khán giả quan sát có thể tự tin hơn, để làm đẹp. Không dừng lại ở việc tạo nên sự đặc biệt, khác lạ, điều chúng tôi mong muốn là tạo cơ hội để mọi vẻ đẹp được tôn vinh từ hướng đi này".

Show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ được tổ chức ngày 19/11 tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng.

Ban đầu, show diễn dự kiến quy tụ 3.000 khách mời. Tuy nhiên, địa điểm được lựa chọn ban đầu lại có một số vấn đề, buộc nhà tổ chức Huy Cận phải lựa chọn phương án khác.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm