Sao Vbiz thân thiết Trấn Thành đến Hari Won 'phát ghen', bị nói dựa hơi đàn em vì sự nghiệp lên như diều gặp gió

19/03/2023 15:11 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vì mối quan hệ thân thiết với Trấn Thành nên nữ diễn viên không ít lần bị antifan mỉa mai.

Nhắc đến hội bạn nổi tiếng Vbiz thì không thể bỏ qua nhóm bạn của Trấn Thành. Tình cảm khăng khít của hội bạn thể hiện qua những chuyến du lịch, những màn tương tác lầy lội khi gặp nhau và sự hỗ trợ nhiệt tình trong công việc. Trong hội bạn của Trấn Thành, có một nữ nghệ sĩ được nam MC đối đãi như người chị trong nhà, không ai khác là Lê Giang.

Lê Giang từng định cư ở Úc và về nước vào năm 2015. Trở lại quê hương, cô tích cực hoạt động nghệ thuật, liên tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình, đóng phim,... Sự duyên dáng vốn có giúp Lê Giang gây ấn tượng với khán giả. Bên cạnh đó, kể từ khi trở về Việt Nam, Lê Giang và Trấn Thành xuất hiện nhiều bên nhau. Cả hai trở nên thân thiết và giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Sao Vbiz thân thiết Trấn Thành đến Hari Won 'phát ghen', bị nói dựa hơi đàn em vì sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 2.

Lê Giang và Trấn Thành thân thiết như chị em trong gia đình

Sao Vbiz thân thiết Trấn Thành đến Hari Won 'phát ghen', bị nói dựa hơi đàn em vì sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 3.

Lê Giang và Trấn Thành luôn xuất hiện trong các buổi đi chơi cùng hội bạn

Dù cách nhau 15 tuổi nhưng Trấn Thành và Lê Giang rất "hợp cạ". Nam MC cũng rất được Lê Giang tin tưởng và gửi gắm nhiều tâm sự. "Trong giới nghệ sĩ, tôi quen biết nhiều nhưng chỉ có một người bạn thân là Trấn Thành. Mỗi lúc tôi có chuyện buồn, người duy nhất tôi tìm đến là Trấn Thành để tâm sự. Chỉ có Trấn Thành là hiểu và chia sẻ được với tôi", Lê Giang từng chia sẻ. Còn Trần Thành khi nói về người chị của mình: "Nghệ sĩ Lê Giang vừa là người chị thân thiết, là thần tượng và đồng thời là người truyền cảm hứng lẫn tình yêu cho anh với cải lương".

Nghệ sĩ Lê Giang cũng chính là người phụ nữ duy nhất Trấn Thành khiến Hari Won tức đến "phát ghen". Tuy nhiên, đó chỉ là giây phút vui vẻ của nữ ca sĩ, còn thực tế thì không chỉ Trấn Thành mà Hari Won cũng xem Lê Giang như người thân trong nhà. Lê Giang cũng từng chia sẻ: "Khi đóng vợ Trấn Thành trong phim Bố già, tôi đã bị Hari Won 'dằn mặt'. Cô ấy nói: 'Chị cẩn thận nhé, em chỉ cho chị mượn chồng mấy ngày thôi'. Nói vậy nhưng hai chị em lại vui vẻ, cười đùa với nhau. Vợ chồng Trấn Thành coi tôi như chị gái, yêu thương tôi lắm".

Không chỉ Trấn Thành mà Hari Won cũng xem Lê Giang như người chị trong nhà

Sao Vbiz thân thiết Trấn Thành đến Hari Won 'phát ghen', bị nói dựa hơi đàn em vì sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 5.

Dù cách nhau 15 tuổi nhưng khi Trấn Thành và Lê Giang đóng cặp với nhau nhiều dự án

Trong những năm gần đây, sự nghiệp của Lê Giang lên hương nhanh chóng. Nữ nghệ sĩ liên tục góp mặt trong các dự án phim đình đám, trong số đó phải kể đến 2 "bom tấn phòng vé" Bố già và Nhà bà Nữ.Bố già, Lê Giang thể hiện một vai phụ vô cùng duyên dáng. Còn đến với Nhà bà Nữ, nữ diễn viên được đảm nhận vai chính nặng đô. Mỗi phim Lê Giang đều để lại dấu ấn khó phai.

Tuy nhiên, việc liên tục có mặt trong dự án phim của Trấn Thành khiến Lê Giang bị không ít antifan mỉa mai là "dựa hơi" đàn em. Trước ý kiến này, Lê Giang không ngại thẳng thắn: "Trấn Thành và tôi rất thân, chị em cái gì cũng tâm sự với nhau. Thành thương tôi như một người chị ruột và tôi cũng dành tình thương cho Thành. Tôi hay nói trong bụng mình rằng, những gì Thành làm tôi sẽ luôn ủng hộ và nếu thấy điều gì tôi có thể giúp, tôi làm ngay.

Thành quá tài giỏi, có những điều tôi cũng phải học hỏi ở Thành. Từ tình chị em ngoài đời đến tình cảm trong phim, Thành cho tôi quá nhiều cảm xúc, Thành thương tôi quá nhiều, lúc nào cũng nghĩ đến tôi. Vì tình cảm đó, tôi sẵn sàng là người lúc nào cũng bảo vệ Thành. Ai cũng vậy, đồng nghiệp với nhau, tôi muốn ai cũng vui, tôi muốn san sẻ gì đó để mọi người thấy được lúc nào sau lưng cũng còn có chị Lê Giang".

Sao Vbiz thân thiết Trấn Thành đến Hari Won 'phát ghen', bị nói dựa hơi đàn em vì sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 6.

Lê Giang chia sẻ việc cô được đóng nhiều phim điện ảnh là vì có sự tin tưởng của Trấn Thành

Sao Vbiz thân thiết Trấn Thành đến Hari Won 'phát ghen', bị nói dựa hơi đàn em vì sự nghiệp lên như diều gặp gió - Ảnh 7.

Ảnh nhóm bạn Trấn Thành hội tụ trong chuyến đi Đà Lạt gần đây

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm