Sao nam từng tụt dốc không phanh vì nợ nần, được Trấn Thành giúp đỡ, mối quan hệ hiện tại thế nào?

18/03/2023 15:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau biến cố, cuộc sống hiện tại của bạn thân Trấn Thành đã có thay đổi tích cực.

Ngoài Anh Đức, Trấn Thành còn có một người bạn thân thiết tại mái trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, đó là diễn viên La Thành. Dù không sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng La Thành luôn thể hiện được nét duyên dáng qua từng vai diễn khiến khán giả yêu mến. Với ngoại hình nhỏ con và khuôn mặt có nét hài hước, nam diễn viên thường được tin tưởng cho các vai diễn gây cười. Tuy nhiên, khi vào dạng vai tâm lý, La Thành cũng thể hiện tròn trịa.

Sao nam từng tụt dốc không phanh vì biến cố, được Trấn Thành giúp đỡ và mối quan hệ hiện tại thế nào? - Ảnh 2.

Ngoài Anh Đức, Trấn Thành còn có người bạn xuất thân chung từ trường Đại học, đó là diễn viên La Thành

Là những người bạn thân thiết và cùng xuất thân chung một trường nhưng La Thành kém may mắn hơn Trấn Thành và Anh Đức. Còn nhớ vào năm 2017, La Thành vướng phải ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp liên quan đến tiền bạc. Thời điểm đó, trên MXH xuất hiện hình ảnh được cho là hợp đồng vay tiền của nam diễn viên với một chủ nợ. Vì không thể thanh toán đúng hạn nên chủ nợ đã đăng đàn tố La Thành. Phía nam diễn viên cũng cắt đứt liên lạc và ở ẩn một thời gian. Khoảng nửa năm sau đó, La Thành lần đầu lộ diện và xác nhận bản thân có thiếu một khoản tiền lớn.

Về lý do đổ nợ, nam diễn viên cho biết: "Ban đầu tôi hùn vốn làm ăn với vài người. Vì quá cả tin nên sau này họ bỏ trốn, khiến tôi phải ôm nợ nần. Trong lúc túng quẫn, tôi không còn sáng suốt nên nghĩ hy vọng kiếm tiền nhanh trả nợ từ cờ bạc. Cứ thế, tôi bị cuốn vào vòng xoáy của nợ nần, vay nặng lãi". La Thành chia sẻ thời gian ở ẩn, anh sống nương tựa một người bà con là chủ lò bánh mì ở Long An và hạn chế liên lạc với bạn bè.

Sao nam từng tụt dốc không phanh vì biến cố, được Trấn Thành giúp đỡ và mối quan hệ hiện tại thế nào? - Ảnh 3.

La Thành thừa nhận vì sai lầm bản thân nên đổ nợ

Sau biến cố, La Thành được bạn bè động viên và giúp đỡ trở lại với nghề. Anh nhận vai diễn ở nhiều dự án phim, tích cực chạy show kiếm tiền để trả nợ. Trong bộ phim Bố Già, La Thành cũng được Trấn Thành tạo điều kiện cho một vai diễn ấn tượng. Nói về người bạn thân, La Thành từng chia sẻ: "Thật sự, tôi bị mất niềm tin với nhiều người lắm. Mình không thể đòi hỏi mọi người tin mình ngay. Tôi chỉ có thể thuyết phục mọi người bằng việc làm và thời gian. Riêng Trấn Thành, việc trao vai diễn là tôi biết bạn tin mình rồi.

Khi tôi rơi xuống bùn đen, thỉnh thoảng Trấn Thành cũng nhắn tin hỏi thăm. Xìn (Trấn Thành) hứa khi làm phim, có vai phù hợp sẽ gọi tôi. Tính Thành có mới không nới cũ, luôn sống biết trước biết sau với bạn bè. Tôi đâu có đóng góp, giúp đỡ được gì cho cuộc đời của Thành. Có lẽ Thành thấy tôi va vấp và có khả năng phát triển nên đưa tay giúp đỡ.

Thú thực, Trấn Thành cũng giúp đỡ tiền khi tôi khốn khó. Biết bạn dễ nhưng không có nghĩa tôi lạm dụng điều đó. Ngoài ra, có nhiều bạn bè, đồng nghiệp không bỏ rơi khi tôi sa ngã".

Sao nam từng tụt dốc không phanh vì biến cố, được Trấn Thành giúp đỡ và mối quan hệ hiện tại thế nào? - Ảnh 4.

La Thành được bạn bè, đồng nghiệp tạo điều kiện trở lại với nghệ thuật

Sao nam từng tụt dốc không phanh vì biến cố, được Trấn Thành giúp đỡ và mối quan hệ hiện tại thế nào? - Ảnh 5.

La Thành từng chia sẻ khi sa ngã, Trấn Thành là một trong số người bạn giúp đỡ mình

Hiện tại, cuộc sống nam diễn viên đã ổn định hơn trước. Trên trang cá nhân, anh thường đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Đặc biệt, nam diễn viên vô cùng yêu thương con gái. La Thành từng cho biết con gái chính là nguồn động lực để anh thay đổi thành người đàn ông có trách nhiệm hơn.

Sao nam từng tụt dốc không phanh vì biến cố, được Trấn Thành giúp đỡ và mối quan hệ hiện tại thế nào? - Ảnh 6.

Được sự động viên của mọi người, La Thành tích cực hơn trong cuộc sống

Sao nam từng tụt dốc không phanh vì biến cố, được Trấn Thành giúp đỡ và mối quan hệ hiện tại thế nào? - Ảnh 7.

Hiện tại nam diễn viên chạy show để ổn định kinh tế và cũng để duy trì ngọn lửa với nghề

Liên Hoa. Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm