Em gái Trấn Thành cùng người yêu tin đồn để lộ loạt khoảnh khắc kề cận khi Hari Won bắt gặp, thái độ khác hẳn ảnh tự đăng

18/03/2023 09:04 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong chuyến du lịch của Trấn Thành và hội bạn thân còn có sự góp mặt của 2 nhân vật đặc biệt là Uyển Ân cùng bạn trai tin đồn.

Sau khi tham gia phim điện ảnh Nhà bà Nữ thì diễn viên Uyển Ân - em gái Trấn Thành dành được sự quan tâm của khán giả. Gần đây, Uyển Ân và bạn diễn là Lý Hạo Mạnh Quỳnh (Quỳnh Lý) liên tục bị soi "hint" nghi có "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" vì luôn xuất hiện cạnh nhau, úp mở hình ảnh liên quan đến đối phương. Không chỉ thế, bạn trai tin đồn của Uyển Ân còn có mối quan hệ thân thiết với Hari Won và Trấn Thành.

Mới đây, Hari Won đã chia sẻ loạt vlog ghi lại hành trình nhóm bạn nghỉ dưỡng ở Đà Lạt vào dịp cuối tuần. Đáng nói, dù chỉ xuất hiện thoáng qua vài giây hoặc vô tình lọt vào ống kính của chị dâu nhưng Uyển Ân và người yêu tin đồn gây chú ý vì luôn kề cận nhau. 

Cả hai còn vui vẻ và thoải mái pha trò tương tác với Trấn Thành - Hari Won. Thậm chí, NS Lê Giang còn bắt gặp hình ảnh chứng minh Uyển Ân chính là "nhó nháy" riêng của Quỳnh Lý trong chuyến du lịch. 

Em gái Trấn Thành cùng người yêu tin đồn để lộ loạt khoảnh khắc kề cận khi Hari Won bắt gặp, thái độ khác hẳn ảnh tự đăng  - Ảnh 2.

Hari Won - Trấn Thành chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên Uyển Ân và Quỳnh Lý khi cùng đi du lịch

Em gái Trấn Thành cùng người yêu tin đồn để lộ loạt khoảnh khắc kề cận khi Hari Won bắt gặp, thái độ khác hẳn ảnh tự đăng  - Ảnh 3.

Uyển Ân và bạn trai tin đồn còn liên tục có màn tương tác, trêu ghẹo nhau khiến vợ chồng Hari Won bật cười

Em gái Trấn Thành cùng người yêu tin đồn để lộ loạt khoảnh khắc kề cận khi Hari Won bắt gặp, thái độ khác hẳn ảnh tự đăng  - Ảnh 4.

Trên bàn tiệc thân mật, Uyển Ân và Quỳnh Lý cũng ngồi sát bên nhau

Em gái Trấn Thành cùng người yêu tin đồn để lộ loạt khoảnh khắc kề cận khi Hari Won bắt gặp, thái độ khác hẳn ảnh tự đăng  - Ảnh 5.

Lê Giang còn bắt gặp hình ảnh Uyển Ân và bạn trai tin đồn đứng ở một góc riêng với hội bạn để chụp ảnh cho nhau trong chuyến đi này

Những khoảnh khắc cả hai bị bắt gặp khác hẳn với ảnh chụp chung cả hội bạn do Trấn Thành, Anh Đức chia sẻ trước đó. Trong khung ảnh nhóm, Uyển Ân và Quỳnh Lý thường không đứng cạnh nhau hoặc giữ khoảng cách nhất định để phân tán sự chú ý của dân mạng. 

Về chuyện tình cảm, em gái Trấn Thành tiết lộ quan điểm không công khai nhưng cũng không giấu giếm công chúng. Thời điểm rộ lên tin đồn hẹn hò thì Quỳnh Lý và Uyển Ân vẫn thường xuyên cùng lộ diện trong những buổi tụ họp của hội bạn. Đa phần, cặp đôi giữ nguyên tắc đứng xa nhau khi chụp ảnh nhóm nhưng luôn kề cận nhau khi ăn uống hoặc trò chuyện. 

Trong những hình ảnh được Trấn Thành đăng tải công khai thì Uyển Ân và Quỳnh Lý hạn chế kề cận nhau 

Em gái Trấn Thành cùng người yêu tin đồn để lộ loạt khoảnh khắc kề cận khi Hari Won bắt gặp, thái độ khác hẳn ảnh tự đăng  - Ảnh 7.

Hiếm hoi cả hai đứng cạnh nhau nhưng vẫn giữ khoảng cách nhất định

 Ảnh: FBNV, YouTube Hari Won 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm