Trấn Thành và sao Việt là bạn thân 20 năm 'vạch mặt' nhau trong chuyến đi Đà Lạt, tiết lộ 1 điều khiến nam MC chỉ biết cười trừ?

17/03/2023 20:11 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong chuyến đi Đà Lạt gần nhất của nhóm bạn, Trấn Thành và một sao nam Vbiz đã có màn đối đáp 'vạch mặt' đối phương.

Những ngày qua giữa lúc bị gọi tên vào liên hoàn thị phi, Trấn Thành lại vui vẻ cùng Hari Won và hội bạn thân thiết đi du lịch ở Đà Lạt. Mới đây, NS Lê Giang đã đăng tải vlog ghi lại những khoảnh khắc đời thường, cùng nhau pha trò của hội bạn đa số là nghệ sĩ nổi tiếng. Đáng nói, phần trò chuyện giữa Trấn Thành và Anh Đức - người bạn thân 20 năm của nam MC khiến công chúng dành sự chú ý. 

Trước tất cả bạn bè, Anh Đức và Trấn Thành không ngại "vạch mặt" đối phương đều là người chơi thể thao theo phong cách "độc - lạ". Cụ thể, ông xã Hari Won tiết lộ Anh Đức thường khởi động rất lâu trước khi vào sân đá bóng nhưng chỉ ít phút đã ra ngoài. Trấn Thành nói: "Anh Đức mất 15 phút để khởi động nhưng vào sân chạy 4 phút là đi ra rồi. Anh Đức là dạng 'chân sút' không ai dám đụng vào, giống như hội phụ lão đá banh vậy. Còn môn cầu lông, ví dụ như sân có 8 người thì Anh Đức xếp số 8. Nhưng Anh Đức là dạng không có bài bản nhưng có năng khiếu chơi cầu lông". 

Trấn Thành và sao Việt là bạn thân 20 năm 'vạch mặt' nhau trong chuyến đi Đà Lạt, tiết lộ 1 điều khiến nam MC chỉ biết cười trừ?  - Ảnh 1.

Cả hội bạn được phen bật cười quên hình tượng khi Trấn Thành và Anh Đức "vạch mặt" nhau

Lúc Trấn Thành nhắc đến việc hội bạn cùng nhau so tài đánh cầu lông, Anh Đức vội cướp lời để "tố" bạn thân có những pha đánh cầu đi vào lòng người. Tri kỷ của Trấn Thành hào hứng kể với nhóm bạn: "Nói về môn cầu lông, Trấn Xìn (tên thân mật của Trấn Thành) mạnh nhất. Bởi vì sao, ngoài môn đó ra thì Trấn Thành còn biết chơi môn nào nữa đâu. Nói về sức mạnh, sự dũng mãnh trên sân là Trấn Xìn "át vía" hết. Trấn Xìn có những cú đánh xong cái vợt bay đâu không biết nói chi là trái cầu. Không biết gãy bao nhiêu cây vợt rồi". 

Trấn Thành và sao Việt là bạn thân 20 năm 'vạch mặt' nhau trong chuyến đi Đà Lạt, tiết lộ 1 điều khiến nam MC chỉ biết cười trừ?  - Ảnh 2.

Trấn Thành ngại ngùng quay đi và chỉ biết cười trừ khi Anh Đức kể lại những pha đánh cầu "có 102"

Lời "tố" của Anh Đức khiến Hari Won, NS Lê Giang và hội bạn bật cười còn Trấn Thành cũng ngại ngùng cười trừ và quay mặt đi. Ngay lặp tức, nam MC thừa nhận bản thân có kỹ thuật đánh cầu lạ khiến những người bạn phải giật mình khi chơi cùng. 

"Trên đời này không ai có kỹ thuật kinh dị như tôi. Tôi chỉ là người đánh nghiệp dư thôi, cứ ra sân là đánh thôi nhưng từ từ thì cũng học được vài kỹ thuật. Nhưng chưa ai được kỹ thuật này của tôi, đánh một phát phải 'Ủa, vợt đâu rồi ta?', cái vợt nó rời khỏi tay bay theo trái cầu luôn. Có lúc tôi đánh xong trái cầu nó bay ngược lại phía sau", Trấn Thành dở khóc dở cười nói. 

Trấn Thành và sao Việt là bạn thân 20 năm 'vạch mặt' nhau trong chuyến đi Đà Lạt, tiết lộ 1 điều khiến nam MC chỉ biết cười trừ?  - Ảnh 3.

Trấn Thành minh hoạ đánh cầu lông nhưng trái cầu lại đi về hướng sau lưng

Trấn Thành và Anh Đức đều là những người bạn gắn bó từ lúc học lớp 7 đến nay. Tính đến thời điểm này, cả hai đã có tình bạn kéo dài hơn 2 thập kỷ nên rất thân thiết và luôn có mặt trong những dịp đặc biệt của đối phương. Anh Đức nhiều lần bài tỏ sự cảm ơn, trân trọng vì được Trấn Thành hỗ trợ nhiệt tình trong công việc. 

Anh Đức từng chia sẻ về bạn thân: "Thành biết tôi tự trọng nên không bao giờ để sẵn chỗ cho tôi, tôi vẫn tham dự casting như bao người, vẫn thử vai chứ không phải nhờ bạn thân mà muốn làm gì làm, muốn chọn vai nào thì chọn.

Công việc của tôi cũng được Thành cho nhiều lời khuyên, nhiều lúc thấy Thành bận quá nên tôi tự làm, không muốn phiền. Tôi cũng tự mình học hỏi, trau dồi thêm từ những lần đi diễn chung. Nhờ vậy mà tôi cũng tích lũy được kinh nghiệm cho riêng mình, chủ động hơn chứ không muốn phiền đến ai cả". 

Trấn Thành và sao Việt là bạn thân 20 năm 'vạch mặt' nhau trong chuyến đi Đà Lạt, tiết lộ 1 điều khiến nam MC chỉ biết cười trừ?  - Ảnh 4.

Hội bạn của Trấn Thành ngoài tụ họp ăn uống, du lịch thì còn đi chơi thể thao cùng nhau

Gần đây, nhóm bạn đã có chuyến nghỉ ngơi ở Đà Lạt 

Ảnh: FBNV, Youtube Lê Giang  

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm