Sao Running Man tiết lộ từng 'sống trong địa ngục' vì con gái mắc bệnh hiếm

07/04/2023 18:50 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những chia sẻ mới nhất của gia đình Haha (Running Man) - Byul tại chương trình thực tế riêng đã chạm tới trái tim khán giả.

Trong tập mới nhất của show thực tế Haha Bus, cặp đôi Haha - Byul đã chia sẻ về những khó khăn mà gia đình phải đối mặt trong năm 2022 vừa qua. Đặc biệt, việc bé út Song Yi không may mắc bệnh hiếm đã khiến hai vợ chồng nam nghệ sĩ đối mặt với những cơn khủng hoảng lớn nhất trong cuộc đời.

Gia đình Haha - Byul tiết lộ gặp nhiều áp lực, nam nghệ sĩ chia sẻ: 'Tôi giống như sống trong địa ngục vậy' - Ảnh 2.

Cặp đôi Haha - Byul cùng thiên thần nhí Song Yi

Cụ thể, Byul cho biết: "Song Yi luôn là một đứa trẻ khỏe mạnh cho đến một ngày nọ, con bé nói rằng con đau bụng quá. Lúc đầu tôi nghĩ con bé bị ngộ độc thực phẩm, nhưng thật kì lạ vì con bé không bị sốt cao hay gì cả. Sau đó, Songyi bắt đầu lăn lộn trên sàn nhà vì đau. Mặc dù vậy, tôi vẫn không thể nghĩ rằng con bé mắc một căn bệnh hiếm gặp nào cả.

Nhưng kể từ ngày hôm đó, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Song Yi liên tục bị ngã khi đi lại và không thể tự đứng dậy. Đó là lúc chúng tôi được thông báo rằng con bé mắc hội chứng Viêm đa dây thần kinh cấp. Khi bác sĩ nói vậy, tôi không thể tin được. Tôi cảm thấy như mất tất cả mọi thứ vậy".

Gia đình Haha - Byul tiết lộ gặp nhiều áp lực, nam nghệ sĩ chia sẻ: 'Tôi giống như sống trong địa ngục vậy' - Ảnh 3.

Song Yi từng mắc bệnh hiếm và phải điều trị trong thời gian dài. Căn bệnh của con gái đã khiến hai vợ chồng Haha - Byul gặp nhiều áp lực

Chia sẻ về khoảng thời gian gia đình gặp biến cố, Haha không giấu khỏi xúc động: "Tôi là ca sĩ, nhưng tôi cũng là một nghệ sĩ khiến mọi người cảm thấy vui vẻ. Trong khi những chuyện không vui đang diễn ra ở nhà, tôi vẫn phải cười khi xuất hiện trên các chương trình, phải pha trò và làm những trò ngớ ngẩn để khiến mọi người cười".

Gia đình Haha - Byul tiết lộ gặp nhiều áp lực, nam nghệ sĩ chia sẻ: 'Tôi giống như sống trong địa ngục vậy' - Ảnh 4.

Haha cho biết anh từng rất áp lực khi phải lên hình với một tâm thế vui vẻ trong hoàn cảnh gia đình đang nhiều chuyện buồn

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Ý tôi là, tôi thậm chí còn không thể cười ở nhà. Nhưng khi ra ngoài, tôi phải giả vờ như đang có một khoảng thời gian vui vẻ, tôi không sao cả và tôi không có vấn đề gì. Thực sự rất khó khăn, tôi giống như sống trong địa ngục vậy. Tôi đã khóc không biết bao nhiêu lần. Thành thật mà nói, tôi không thể bình tĩnh lại vào thời điểm đó. Tôi cảm thấy khó có thể đứng dậy đúng cách do tim đập quá nhanh. Năm 2022 thực sự là một năm tồi tệ với gia đình tôi".

Gia đình Haha - Byul tiết lộ gặp nhiều áp lực, nam nghệ sĩ chia sẻ: 'Tôi giống như sống trong địa ngục vậy' - Ảnh 5.

Rất may mắn, bé Song Yi đã được điều trị khỏi bệnh và dần khỏe mạnh trở lại

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự cảm thông và khâm phục Haha vì tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Hơn 20 năm làm việc trong làng giải trí, nam nghệ sĩ luôn được khán giả yêu mến bởi tính cách hài hước, nhiệt huyết và hết mình qua từng chương trình tham gia.

Gia đình Haha - Byul tiết lộ gặp nhiều áp lực, nam nghệ sĩ chia sẻ: 'Tôi giống như sống trong địa ngục vậy' - Ảnh 6.

Haha là một trong những nam nghệ sĩ được khán giả yêu thương nhờ tính cách thân thiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Nguồn: Running Man Vietsub

Hoàng Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm