'Đứa bé châu Á khổng lồ' từng lên báo Đức hóa ra là thành viên 'Running Man'!

24/12/2022 08:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hẳn khán giả sẽ bất ngờ khi biết danh tính của thành viên 'Running Man' này.

Nói đến thành viên có chiều cao khiêm tốn nhất Running Man, chẳng quá khó để người hâm mộ gọi tên Haha. Đây cũng chính là chủ đề mà nam rapper thường xuyên bị đồng nghiệp trêu chọc trên sóng truyền hình. Từ trước đến nay, Haha luôn ghi trong hồ sơ chiều cao của mình là 174 cm. Thế nhưng trong một chương trình, tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra khi anh bị bắt vào đo chiều cao thực. Kết quả cuối cùng cho thấy chiều cao của anh là 168cm, khác hẳn con số ghi trên hồ sơ. 

"Đứa bé châu Á khổng lồ" từng lên báo Đức hóa ra là thành viên Running Man! - Ảnh 1.

Haha - thành viên Running Man có chiều cao khiêm tốn nhất. Ảnh: Running Man

"Đứa bé châu Á khổng lồ" từng lên báo Đức hóa ra là thành viên Running Man! - Ảnh 2.

Haha từng bị "bóc" chiều cao thực trên show. Ảnh: MBC

Ít ai biết rằng khi mới sinh ra, Haha lại nặng tới 4,9kg và có sẵn 2 cái răng cửa. Trước khi Haha ra đời, mẹ của nam nghệ sĩ được bác sĩ khuyên sinh mổ thay vì sinh thường bởi đứa trẻ trong bụng quá to. Thậm chí, Haha sau đó còn được lên báo Đức với tựa đề "Đứa bé châu Á khổng lồ ra đời".

"Đứa bé châu Á khổng lồ" từng lên báo Đức hóa ra là thành viên Running Man! - Ảnh 3.

Haha được sinh ra ở thành phố Stuttgart tại Đức. Sau đó, anh quay về Seoul, Hàn Quốc cùng gia đình khi còn nhỏ. Ảnh: Internet

 Running Man, Haha được mệnh danh là "đứa trẻ không chịu lớn". Anh cũng là thành viên chăm chỉ, chưa từng vắng mặt bất cứ tập phát sóng nào của chương trình. Cuộc sống hôn nhân của nam nghệ sĩ cũng được khán giả ngưỡng mộ. Năm 2012, Haha khiến công chúng ngỡ ngàng khi tuyên bố kết hôn với ca sĩ Byul sau 8 tháng hẹn hò. Đến nay, cặp đôi đã có 3 "thiên thần nhí", vừa kỷ niệm 10 năm kết hôn vào tháng 11 vừa qua. 

Haha (Running Man) từng bị chỉ trích vì chia tay bạn gái 5 năm, dính nghi án cưới vợ chạy bầu - Ảnh 3.

Haha cùng vợ - ca sĩ Byul. Ảnh: TV Daily

Haha (Running Man) từng bị chỉ trích vì chia tay bạn gái 5 năm, dính nghi án cưới vợ chạy bầu - Ảnh 7.

Haha giờ đây đã trở thành "ông bố 3 con", được bà xã hậu thuẫn công việc nhà để anh có thể tham gia nhiều show truyền hình thực tế. Ảnh: Cắt từ clip

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm