Ồn ào Jeon So Min: Hết 'dính chặt' với đồng nghiệp đến nghi vấn yêu người trong ekip 'Running Man'

07/12/2022 15:41 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chuyện tình cảm của Jeon So Min thường xuyên được chính chủ lẫn đồng nghiệp bàn tán trên sóng 'Running Man'.

Từ khi tham gia Running Man cách đây 5 năm, Jeon So Min đã trở thành nhân vật gây tranh cãi nhiều nhất chương trình. Nữ diễn viên khiến không ít người hâm mộ lâu năm của show thực tế Hàn Quốc đình đám bức xúc vì những lần được PD ưu ái, lấn át cả Song Ji Hyo hay thậm chí là khách mời. Những khoảnh khắc "làm lố" của Jeon So Min trong chương trình cũng biến "nàng Ếch" trở thành tâm điểm chỉ trích. 

Ồn ào loveline Jeon So Min: Hết 'dính chặt' với đồng nghiệp đến nghi vấn yêu người trong ekip 'Running Man' - Ảnh 2.

Jeon So Min thường xuyên gây tranh cãi trên sóng Running Man - Ảnh: Running Man

Sau giai đoạn Lee Kwang Soo rời khỏi chương trình vì chấn thương chân, Jeon So Min đã thành người đảm nhận vai trò "kẻ thích loveline" nhất Running Man. Nữ diễn viên không ít lần tự ghép đôi mình với đồng nghiệp là Yang Se Chan để tăng thêm sự thú vị của show. "Phản ứng hóa học" đáng yêu của cặp đôi em út cũng vì thế mà khiến khán giả vô cùng thích thú. Song, không ít người cảm thấy khó chịu khi chứng kiến những màn làm nũng nhiệt tình của Jeon So Min trong khi đối phương lại liên tục né tránh. 

2 bóng hồng Running Man liên tục được đẩy thuyền trên show nhưng tình duyên đời thực ra sao? - Ảnh 7.

Jeon So Min tự "đẩy thuyền" với Yang Se Chan - Ảnh: Running Man

Tuy nhiên, trong một tập phát sóng cách đây vài tháng, nữ diễn viên đã lên tiếng làm rõ với khán giả: "Tôi và Yang Se Chan không có hẹn hò đâu nha, xin đừng hiểu lầm. Chúng tôi chỉ hay đùa giỡn vậy thôi. Chị Ji Hyo và anh Jong Kook cũng không có quan hệ gì đâu. Quý vị biết cả chứ ạ?". 

Gần đây, Jeon So Min lại bị các thành viên Running Man nghi ngờ đang hẹn hò với một nhân viên trong ekip chương trình bởi nữ diễn viên biết tất tần tật lịch trình lẫn khách mời sẽ xuất hiện dù đây là điều vốn được nhà sản xuất giữ bí mật với dàn cast. 

Ồn ào loveline Jeon So Min: Hết 'dính chặt' với đồng nghiệp đến nghi vấn yêu người trong ekip 'Running Man' - Ảnh 4.

Jeon So Min bị nghi ngờ đang hẹn hò với thành viên trong ekip Running Man - Ảnh: Running Man

Cụ thể, Yoo Jae Suk tỏ ra ngờ vực "em út": "Ngày hôm qua So Min đã gọi cho tôi và nói rằng hôm nay phải mặc trang phục người hầu". Haha, Song Ji Hyo cũng lần lượt lên tiếng: "Em ấy thậm chí còn biết trước nhãn hàng nào quảng cáo ở tập này nữa". Ngay cả PD Running Man cũng tò mò và đặt ra phần thưởng cho thành viên nào tìm được danh tính của "nội gián" trong ekip. Trong một phân đoạn không lên sóng ở tập 599, Yoo Jae Suk cũng từng bày tỏ sự bức xúc: "Tôi có một ý kiến bất bình. Tại sao Jeon So Min có thể biết hết địa điểm và nội dung ghi hình vậy? Em nghe từ ai vậy?". Đứng trước loạt nghi vấn từ đồng nghiệp, Jeon So Min chỉ bật cười và không có lời giải thích cụ thể.

Ồn ào loveline Jeon So Min: Hết 'dính chặt' với đồng nghiệp đến nghi vấn yêu người trong ekip 'Running Man' - Ảnh 5.

Jeon So Min biết mọi thông tin về lịch trình, thử thách của Running Man từ tháng 4/2022 - Ảnh: Running Man

Ồn ào loveline Jeon So Min: Hết 'dính chặt' với đồng nghiệp đến nghi vấn yêu người trong ekip 'Running Man' - Ảnh 6.

Các thành viên đều tỏ ra ngờ vực về "nàng Ếch" - Ảnh: Running Man

Đến nay chuyện hẹn hò của Jeon So Min vẫn là ẩn số lớn đối với khán giả. Chính PD chương trình mới đây đã hứa sẽ tạo một tập phát sóng để làm rõ việc rò rỉ thông tin tuyệt mật các thử thách đối với "em út" Running Man

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm