Tranh cãi nghi vấn Lee Kwang Soo bị Ji Suk Jin phân biệt đối xử sau khi rời Running Man

08/01/2023 09:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ji Suk Jin được cho là có cách đối xử dành cho Lee Kwang Soo khác hẳn với những thành viên của Running Man sau khi "hươu cao cổ" rời khỏi show.

Gần đây, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin  Yoo Jae Suk cùng xuất hiện trong 1 clip của chuỗi nội dung YouTube mang tên Just An Excuse. Trong màn hội ngộ, bộ 3 đình đám đã chia sẻ về những kỷ niệm đẹp khi tham gia show Running Man. Được biết, 3 ngôi sao trở nên thân thiết nhờ chương trình này.

Lee Kwang Soo rất trân trọng tình bạn với "chú mũi to" Ji Suk Jin, MC Yoo Jae Suk và các thành viên khác của Running Man. "Hươu cao cổ" chia sẻ rằng anh thân với Ji Suk Jin và Yoo Jae Suk tới mức từng gửi tặng họ cả quần nhỏ. Sau đó, MC họ Yoo tiết lộ rằng Ji Suk Jin đã gửi tặng sữa dưỡng thể cho các thành viên Running Man. Đây là sản phẩm đắt tiền đến từ thương hiệu nổi tiếng. Thông tin này khiến Lee Kwang Soo vô cùng ngỡ ngàng bởi anh không hề nhận được món quà đó.

Anh cả Ji Suk Jin ngó lơ Lee Kwang Soo sau khi “hươu cao cổ” rời khỏi Running Man? - Ảnh 1.

MC quốc dân tiết lộ Ji Suk Jin đã tặng sữa dưỡng thể cho các thành viên Running Man

 
Anh cả Ji Suk Jin ngó lơ Lee Kwang Soo sau khi “hươu cao cổ” rời khỏi Running Man? - Ảnh 2.

Lee Kwang Soo ngạc nhiên vì anh không hề nhận được món quà nói trên

Khi nhận ra mình đã bỏ sót Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin không dám nhìn thẳng vào mắt "hươu cao cổ" trong vài giây, đồng thời lẩm bẩm: "Ồ, có phải là khi cậu ấy (Lee Kwang Soo) rời khỏi Running Man rồi không?". Anh cả Running Man vội "chữa cháy" bằng cách hứa sẽ gửi quà bổ sung cho Lee Kwang Soo. Được biết, Lee Kwang Soo chính thức rời khỏi chương trình hồi tháng 4/2021.

Động thái của Ji Suk Jin làm dấy lên tranh cãi nảy lửa. Không ít người cho rằng chú mũi to phân biệt đối xử, ngó lơ và thậm chí quên đi tình bạn với Lee Kwang Soo. Nhưng cũng có khán giả bênh vực Ji Suk Jin, cho rằng nam nghệ sĩ này không cố ý vì tình bạn của các thành viên Running Man luôn bền chặt.

Anh cả Ji Suk Jin ngó lơ Lee Kwang Soo sau khi “hươu cao cổ” rời khỏi Running Man? - Ảnh 3.

Ji Suk Jin không dám đối mặt với Lee Kwang Soo trong vài giây sau khi nhận ra mình bỏ sót "hươu cao cổ". Có vẻ nam diễn viên họ Lee khá sốc sau khi biết mình không có quà

 
Anh cả Ji Suk Jin ngó lơ Lee Kwang Soo sau khi “hươu cao cổ” rời khỏi Running Man? - Ảnh 4.

"Chú mũi to" hứa sẽ gửi quà bổ sung cho Lee Kwang Soo

 
Anh cả Ji Suk Jin ngó lơ Lee Kwang Soo sau khi “hươu cao cổ” rời khỏi Running Man? - Ảnh 5.

Được biết, Ji Suk Jin và Lee Kwang Soo trở nên thân thiết sau khi cùng tham gia Running Man

Tháng 4/2021, Lee Kwang Soo tuyên bố rời khỏi show Running Man sau 11 năm gắn bó. Nguyên nhân anh đưa ra quyết định này có liên quan tới chấn thương từ vụ tai nạn xe hơi hồi năm 2020. Còn nhớ hồi đầu năm 2020, Lee Kwang Soo đã gặp phải 1 vụ tai nạn, khiến anh bị gãy mắt cá chân phải.

Anh cả Ji Suk Jin ngó lơ Lee Kwang Soo sau khi “hươu cao cổ” rời khỏi Running Man? - Ảnh 6.

Tháng 4/2021, Lee Kwang Soo quyết định rời Running Man sau 11 năm gắn bó

Nguồn: Koreaboo

Duong Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm