Song Joong Ki & Lee Kwang Soo - Đôi bạn thân 'Running Man' cùng phản bội Dispatch trước thềm 1/1!

26/12/2022 18:27 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Màn công khai bạn gái của Song Joong Ki được netizen thích thú cho là đang học hỏi 'cách phản bội' của Lee Kwang Soo.

Hàng năm vào ngày 1/1, theo thông lệ, Dispatch sẽ công bố tin hẹn hò của một cặp đôi nổi tiếng nào đó đang được giấu kín. Thế nhưng chỉ mới ngày 26/12, Song Joong Ki đã gây chấn động MXH khi "tự khui" tin hiện đang hẹn hò với bạn gái người Anh đang không hoạt động trong ngành giải trí. Theo thông tin mà netizen truy lùng, "nửa kia" của tài tử Cậu út nhà tài phiệt đã từng là diễn viên nhưng giờ chỉ đang là gia sư dạy tiếng Anh. Đứng trước nghi vấn bạn gái Song Joong Ki đang mang thai, công ty quản lý cho biết không thể xác nhận vì đó là chuyện đời tư của nghệ sĩ. 

Song Joong Ki & Lee Kwang Soo - Đôi bạn thân 'Running Man' cùng phản bội Dispatch trước thềm 1/1! - Ảnh 2.

Song Joong Ki bất ngờ xác nhận đang hẹn hò với bạn gái người nước ngoài. Thông tin gây chấn động MXH - Ảnh: Internet

Chuyện Song Joong Ki xác nhận chuyện tình cảm với truyền thông ngay trước thềm 1/1 khiến netizen vừa bất ngờ, vừa thích thú. Không ít fan Running Man hài hước cho rằng nam nghệ sĩ đang học theo "cách phản bội" của bạn thân là Lee Kwang Soo: tự bóc chuyện hẹn hò mà không cần đợi Dispatch tung ảnh. 

Cách đây 4 năm, "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo đã xác nhận đang hẹn hò với nữ diễn viên Lee Sun Bin. Gặp gỡ lần đầu vào tháng 9/2016 khi Sun Bin đến tham gia Running Man với vai trò khách mời, đến 31/12/2018, cặp đôi đã yêu nhau được 5 tháng. Thời điểm đó, các fan còn đùa rằng vì "máu phản bội" nổi lên nên "hươu cao cổ" không thèm chờ Distpatch mà tự công khai luôn. Sau đó, khi được hỏi về lí do công khai tình yêu, anh đã trả lời: "Tôi không muốn nói dối".

Tầm này năm ngoái cũng có một cặp không chịu đợi Dispatch mà tự khui: Do Lee Kwang Soo nổi máu phản bội? - Ảnh 1.

Cuối năm 2018, Lee Kwang Soo xác nhận đã cùng bạn gái Lee Sun Bin hẹn hò được 5 tháng - Ảnh: Internet

Tầm này năm ngoái cũng có một cặp không chịu đợi Dispatch mà tự khui: Do Lee Kwang Soo nổi máu phản bội? - Ảnh 2.

Tình yêu của Kwang Soo và Sun Bin tốt đẹp và hạnh phúc đến mức trong 1 buổi phỏng vấn vào tháng 5/2018, "Sú" đã bày tỏ ý định muốn kết hôn với bạn gái của anh - Ảnh: Internet

Song Joong Ki & Lee Kwang Soo - Đôi bạn thân 'Running Man' cùng phản bội Dispatch trước thềm 1/1! - Ảnh 5.

Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã hẹn hò được 4 năm, còn bị phát hiện đang cùng vi vu tại trời Tây - Ảnh: Kwangsupremacist)

Cùng bước chân vào làng điện ảnh Hàn vào năm 2008, nhưng hoạt động sau gần 2 năm, cả Song Joong Ki và Lee Kwang Soo đều chưa gây dựng được chỗ đứng vững chắc cho riêng mình. Sau đó vào năm 2010, hai nam nghệ sĩ đều quyết định tham gia vào chương trình truyền hình thực tế mới "ra lò" hot nhất thời điểm bấy giờ Running Man. Chính cơ hội này đã khiến hai người bạn cùng tuổi xích lại gần nhau hơn.

Song Joong Ki & Lee Kwang Soo - Đôi bạn thân 'Running Man' cùng phản bội Dispatch trước thềm 1/1! - Ảnh 6.

Lee Kwang Soo đã rơi nước mắt khi Song Joong Ki thông báo rời Running Man vào tháng 4/2011 - Ảnh: Running Man

Dù không còn là thành viên ở cùng nhau tại "đại gia đình" Running Man, Song Joong Ki và Lee Kwang Soo vẫn giữ liên lạc và dần trở thành bạn thân đến nay. Được biết, Lee Kwang Soo là người nổi tiếng duy nhất được mời tới nhà của Song Joong Ki trước khi nam diễn viên xuất ngũ. Sau khi quyết định nhập ngũ, Song Joong Ki cùng cậu bạn thân rủ nhau uống rượu để giãi bày tâm sự. Cả hai đã khóc rất nhiều và biến ngày hôm đó thành ký ức không thể quên cho đến tận ngày hôm nay. Suốt thời gian Joong Ki tại ngũ, bạn thân rất chăm chỉ đến thăm. 

Song Joong Ki đã từng dùng hết một ngày nghỉ phép khi còn tại ngũ để tới giúp đỡ trong đám cưới của em gái Lee Kwang Soo. Nam diễn viên từng chia sẻ, trong quá trình gian khổ tại quân ngũ, Lee Kwang Soo chính là nguồn cảm hứng giúp anh có thêm động lực để vượt qua tất cả.

Song Joong Ki & Lee Kwang Soo - Đôi bạn thân 'Running Man' cùng phản bội Dispatch trước thềm 1/1! - Ảnh 7.

Tình bạn của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh: Internet

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm