Sao phim 'Fast & Furious' Vin Diesel gây sốt vì quảng bá bài hát mới của Jimin BTS

16/05/2023 09:27 GMT+7 | Giải trí

Nam diễn viên Vin Diesel đang gây sốt vì quảng cáo cho bài hát mới của Jimin BTS.

Gần đây, đã có thông báo rằng Jimin sẽ góp giọng trong một bài hát gốc mới – mang tựa đề Angel Pt. 1 - cho bộ phim Fast X.

Sao phim 'Fast & Furious' Vin Diesel gây sốt vì quảng bá bài hát mới của Jimin BTS - Ảnh 1.

Jimin BTS

Jimin góp giọng cho OST cùng với các nhạc sĩ người Mỹ Kodak Black, NLE Choppa, JVKE và Muni Long.

Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với thần tượng K-pop, vì Jimin đã là một fan hâm mộ của loạt phim Fast & Furious trong nhiều năm.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp trước đó, Jimin nói với ARMY rằng anh đã xem tất cả các bộ phim được phát hành vào thời điểm đó.

Fast X có buổi ra mắt trên thảm đỏ vào ngày 12/5 tại Đấu trường La Mã ở Roma (Italy).

Nam diễn viên chính Vin Diesel - người thủ vai Dominic Toretto - đã khiến mọi người sửng sốt khi xuất hiện với một chiếc loa Bluetooth…

Sao phim 'Fast & Furious' Vin Diesel gây sốt vì quảng bá bài hát mới của Jimin BTS - Ảnh 2.

VinDiesel | @thefastsaga/Instagram

Diesel đã được hỏi: "Bài hát chủ đề của nhân vật của bạn là gì?". Đáp lại, Diesel hỏi liệu anh có thể chơi một trong những bài hát trong nhạc phim không.

Ai có thể nói "không?" với người đàn ông này? Vì vậy, Vin Diesel bắt đầu thể hiện Angel Pt. 1 với một nụ cười rất tươi.

"Tôi không nên hát bài này. Tôi sẽ gặp rắc rối. Tôi có thể phát một trong các bài hát từ nhạc nền không?" -  Vin Diesel hỏi.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người đã rất ngạc nhiên trước hành động của Diesel, nhưng điều đó đã trở thành thương hiệu đối với anh.

Các ARMY đặc biệt đã lưu hành các video trên TwitterTikTok. Tất cả chúng ta đều có thể liên tưởng đến việc Vin Diesel quảng bá bài hát mới có sự góp mặt của Jimin!

Sao phim 'Fast & Furious' Vin Diesel gây sốt vì quảng bá bài hát mới của Jimin BTS - Ảnh 5.

Nhiều người nhận thấy Vin Diesel là "rất thật" vì điều đó. Nếu nam tài tử Hollywood này chưa phải là ARMY, thì giờ anh chắc chắn là fan của BTS!

Vin Diesel luôn rất giỏi trong việc quảng bá phim của mình! Anh luôn ăn mặc lấy cảm hứng từ nhân vật Groot của mình cho buổi ra mắt phim Guardians of the Galaxy.

Sao phim 'Fast & Furious' Vin Diesel gây sốt vì quảng bá bài hát mới của Jimin BTS - Ảnh 6.

Phim Fast X được phát hành ở Việt Nam vào ngày 19/5. Đây là phần hậu truyện của Fast & Furious 9: Huyền thoại tốc độ (2021) - phần phim thứ 10 trong mạch truyện chính và là phần phim thứ 11 trong loạt phim Fast & Furious nói chung. 

Đây là phim thứ 2 trong loạt phim mà không có Dwayne Johnson kể từ lần đầu anh xuất hiện trong Fast & Furious 5: Phi vụ Rio (2011).

Với ngân sách sản xuất là khoảng 340 triệu USD, Fast X là phim có kinh phí cao thứ 4 từ trước đến nay.

Quá trình quay phim diễn ra tại London, Roma, Torino, Lisboa và Los Angeles. Được biết, phần hậu truyện của phim được lên kế hoạch phát hành vào tháng 2/2024.

Giờ người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi Angel Pt. 1 được phát hành. 

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm