Jin 'đốn tim' fan với giọng hát trong OST 'The Planet' của BTS, tạo trend trên Twitter

13/05/2023 14:25 GMT+7 | Kbiz

Jin - anh cả BTS - hiện đang là xu hướng ở nhiều quốc gia trên Twitter và chiếm lĩnh phần bình luận trên YouTube nhờ giọng hát đáng kinh ngạc của anh trong OST mới nhất của nhóm - The Planet.

Bài hát đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt là phần trình diễn giọng hát của Jin, được nhiều sự đánh giá cao.

Jin 'đốn tim' fan với giọng hát có hồn trong OST 'The Planet' của BTS, tạo trend trên Twitter - Ảnh 1.

Jin BTS đang tạo trend trên Twitter với OST "The Planet"

Người hâm mộ đã dành tình cảm và sự ngưỡng mộ cho kỹ năng ca hát ấn tượng của Jin. Nhiều người đã lên mạng xã hội để chia sẻ các đoạn clip về phần solo của anh trong bài hát và nêu bật quãng giọng đáng kinh ngạc cũng như khả năng truyền tải có hồn của anh.

Jin đã trở thành trend trên Twitter ở các quốc gia như Mỹ, Đức, Mexico, Philippines, Hàn Quốc, Argentina và Malaysia, khi người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ và đánh giá cao tài năng của anh.

Nhiều người hâm mộ đã nhận xét, giọng hát của Jin đã thêm một khía cạnh hoàn toàn mới cho bài hát, nâng nó lên một tầm cao mới và khiến nó trở nên tuyệt vời.

Có hàng ngàn bình luận nói rằng câu hát của Jin là phần họ yêu thích nhất trong bài hát.

Giọng hát của Jin thường là lý do khiến mọi người tràn ngập phần bình luận với những lời khen ngợi.

Điều này thường xảy ra với các bài hát của BTS thể hiện rõ ràng khả năng thanh nhạc của các thành viên hoặc khi họ biểu diễn trực tiếp.

Ví dụ: The Truth Untold, Fix You, Make It Right, Crystal Snow, Let It Go, Run BTS, Don't Leave Me, Permission To Dance, Your Eyes Tell, Lights, Dimple, Come Back Home…

Trong The Planet, giọng hát của Jin khiến bạn có cảm giác như đang ở trên thiên đường.

Anh "cảm được" với sự rung cảm của bài hát khiến giọng ca của anh nghe càng gợi cảm và bay bổng.

Giọng giả thanh hoàn hảo của Jin hòa quyện với giọng hát thô ráp của các thành viên rap line tạo nên sự tổng hợp kỳ diệu của hai cực đối lập.

Một số bình luận phổ biến về MV The Planet:

"Giọng hát thiên thần tươi mới của Jin!'

Tôi ở đây chỉ để nghe giọng của Jin...!'

Giọng của Jin thật tuyệt vời! Luôn là điểm nhấn trong mọi bài hát của BTS. Tôi nhớ anh.

Giọng hát của Jin thật nhẹ nhàng...như thiên thần.

Jin có giọng hát rất hay.

Tôi thề là giọng nói của Jin có đặc tính chữa bệnh.

Giọng của Jin quá tuyệt vời, tôi bị ám ảnh".

Jin 'đốn tim' fan với giọng hát có hồn trong OST 'The Planet' của BTS, tạo trend trên Twitter - Ảnh 4.

Trên thực tế, Jin hầu như luôn đóng vai trò là giọng ca chính hát "phần nổi bật", "phần hấp dẫn nhất" trong các bài hát của BTS.

Do đó, đây không phải là lần đầu tiên câu hát của anh được chú ý nhiều trên Internet.

Anh được biết đến với giọng hát linh hoạt đáng chú ý trong việc điều chỉnh giai điệu hoặc kỹ thuật, giúp anh có âm thanh mới mẻ và độc đáo trong mỗi bài hát mới.

Sự chuyển tải có hồn và bất ngờ của Jin thường khiến người nghe kinh ngạc và người hâm mộ trên toàn thế giới đánh giá cao những câu hát của anh.

Người nghệ sĩ có thể dễ dàng chuyển đổi từ âm thanh mượt mà sang mạnh mẽ, truyền cảm, khiến mỗi câu hát trở thành một trải nghiệm khó quên đối với người nghe.

Giọng hát của Jin càng khiến mọi người mong chờ album solo của anh hơn nữa!

Jin 'đốn tim' fan với giọng hát có hồn trong OST 'The Planet' của BTS, tạo trend trên Twitter - Ảnh 6.

The Planet là nhạc phim gốc cho loạt phim hoạt hình truyền hình Bastions, với phiên bản kỹ thuật số được phát hành hôm 12/5. 

Bài hát đã giành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở 67 nước, bao gồm Mỹ, Pháp và Australia, tính đến 9 giờ sáng, Big Hit Music cho biết.

The Planet là bài hát mới của BTS với đội hình đầy đủ sau gần một năm kể từ khi họ tung ra Yet To Come, được phát hành vào tháng 6/2022. Album vật lý sẽ lên kệ vào ngày 25/5.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm