Sao CAHN tranh luận cực gắt bằng tiếng Anh với đại diện Tây

28/05/2023 15:40 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ngôi sao CAHN, Tô Văn Vũ, vừa có màn tranh luận bằng tiếng Anh với người đại diện nổi tiếng Jernej Kamensek trên mạng xã hội Facebook.

Sao CAHN tranh luận bằng tiếng Anh với đại diện Tây

Jernej Kamensek là một người đại diện có tiếng tại bóng đá Việt Nam. Ông là người đứng sau các thương vụ như Pape Omar, Nastja Ceh hay HLV Petrovic. Mới đây, ông Kamensek đã đăng lên trang cá nhân mình tấm ảnh đội trưởng của CAHN đeo băng thủ quân ở tay phải và mỉa mai về sự "thiếu chuyên nghiệp".

Ông giải thích thêm băng đội trưởng thường được đeo ở tay trái. Tay phải chỉ dành để đeo băng đen với ý nghĩa tưởng niệm ai đó vừa qua đời. Ngay lập tức, Tô Văn Vũ (CAHN) đã vào bài đăng để phản pháo.

Sao CAHN tranh luận cực gắt bằng tiếng Anh với đại diện Tây - Ảnh 2.

Người đại diện Kamensek mỉa mai sự thiếu chuyên nghiệp qua cách đeo băng đội trưởng của bóng đá Việt Nam (ảnh: FBNV)

Tô Văn Vũ lấy nhiều ảnh về việc các đội trưởng nổi tiếng ở những đội bóng trên thế giới cũng đeo thủ quân ở tay phải. Anh nói thêm rằng không có luật nào quy định tấm băng thủ quân "phải" ở bên tay trái.

Đáp lại, ông Kamensek nói rằng đây là luật "bất thành văn". Hai người trao đổi với nhau rất nhiều bằng tiếng Anh. Điều này cũng chỉ ra rằng Tô Văn Vũ rất giỏi ngoại ngữ. Hiện bài đăng này đã biến mất trên trang cá nhân của ông Kamensek.

Sao CAHN tranh luận cực gắt bằng tiếng Anh với đại diện Tây - Ảnh 3.

Sao CAHN tranh luận cực gắt bằng tiếng Anh với đại diện Tây - Ảnh 4.

Toản cảnh màn tranh luận cực gắt bằng tiếng Anh giữa Tô Văn Vũ với đại diện Tây (ảnh: Facebook)

Bản thân Tô Văn Vũ cũng từng mang băng đội trưởng của Becamex Bình Dương trước khi chuyển sang CAHN nên anh tự tin mình đủ kiến thức để tranh luận về vấn đề này. Cầu thủ sinh năm 1993 là cái tên khá nổi của bóng đá Việt Nam và cũng từng được gọi lên tuyển quốc gia dưới thời HLV Park Hang Seo.

Trong khi đó, Kamensek là người giàu kinh nghiệm khi đã làm việc tại Việt Nam từ năm 2010. Ông được Liên đoàn bóng đá Slovania cấp bằng C huấn luyện vào năm 2007 và là một người am hiểu về văn hóa bóng đá thế giới.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm