Rộ ảnh chế pha bắt việt vị của trọng tài khiến SLNA bị 'cướp trắng' bàn thắng trước CAHN FC

27/05/2023 08:13 GMT+7 | Bóng đá Việt

Cộng đồng mạng đang đặt rất nhiều dấu hỏi cho vị trọng tài biên ở trận đấu giữa CAHN và SLNA trong khuôn khổ vòng 9 V-League 2023.

Rộ ảnh chế pha bắt việt vị của trọng tài khiến SLNA mất bàn thắng

Tình huống gây tranh cãi rất lớn ở cuối hiệp 1 trận đấu giữa CAHN và SLNA đang bị đem ra mổ xẻ. Rõ ràng, nếu xem lại pha quay chậm, tiền đạo ngoại binh Soladio đã không hề rơi vào thế việt vị khi nhận bóng từ đồng đội Đinh Xuân Tiến.

Nếu đó là một pha bóng nhạy cảm, có lẽ trọng tài biên sẽ không bị nhắc tới nhiều như vậy. Tuy nhiên, khi chứng kiến hình ảnh Soladio đứng trên cầu thủ phòng ngự bên phía CAHN cả mét, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc về nhận định từ trọng tài biên.

Rộ ảnh chế pha bắt việt vị của trọng tài khiến SLNA bị 'cướp trắng' bàn thắng - Ảnh 2.

Bàn thắng bị từ chối của Soladio vì lỗi việt vị. Ảnh chụp màn hình

Sau khi trận đấu khép lại với màn ngược dòng thắng 2-1 của CAHN trước SLNA, nỗi uất ức của các CĐV SLNA lại càng bùng lên dữ dội bởi theo nhiều ý kiến, nếu bàn thắng của Soladio được công nhận thì SLNA sẽ có lợi thế dẫn 2-0 trước khi bước vào giờ nghỉ. Khi ấy, kịch bản của trận đấu có lẽ đã rất khác.

Rộ ảnh chế pha bắt việt vị của trọng tài khiến SLNA bị 'cướp trắng' bàn thắng - Ảnh 3.

Tấm ảnh chế thể hiện sai lầm trong nhận định của vị trọng tài biên. Ảnh: MXH

Rộ ảnh chế pha bắt việt vị của trọng tài khiến SLNA bị 'cướp trắng' bàn thắng trước CAHN FC - Ảnh 4.

Ảnh chế pha bắt việt vị của trọng tài

Nhiều người còn truyền tay nhau hình ảnh chế pha bắt việt vị của trọng tài biên. Đó là đường kẻ việt vị hài hước thể hiện sai lầm của trọng tài trong pha bóng này. Dù tất cả đều tỏ ra không hài lòng nhưng cũng cần phải nói thêm V-League 2023 chưa áp dụng công nghệ VAR và các lỗi nhận định từ trọng tài có lẽ cũng là điều khó có thể tránh khỏi.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm