SLNA bị trọng tài 'cướp trắng' bàn thắng, CAHN thoát thua bàn thứ 2

26/05/2023 20:39 GMT+7 | Bóng đá Việt

Một tình huống phản công cực nhanh ở cuối hiệp 1 đến từ các cầu thủ SLNA, thế nhưng, bàn thắng của Soladio đã bị trọng tài từ chối vì lỗi việt vị.

SLNA bị trọng tài 'cướp trắng' bàn thắng

Trong hiệp 1 cuộc đối đầu giữa CAHN và SLNA, một tình huống gây tranh cãi đã xuất hiện khi 2 đội bước vào phút đá bù giờ thứ 2. SLNA có tình huống phản công nhanh rất chất lượng và cơ hội để nhân đôi cách biệt là tương đối rõ ràng dành cho những vị khách.

Thế nhưng, khi bóng được chuyền tới chân của ngoại binh Soladio, tiền đạo này dù đưa được bóng vào lưới CAHN nhưng bàn thắng lại không được công nhận do trọng tài biên đã phất cờ báo lỗi việt vị.

SLNA bị trọng tài 'cướp trắng' bàn thắng, CAHN thoát thua bàn thứ 2 - Ảnh 2.

Soladio không hề việt vị khi nhận bóng từ đồng đội SLNA. Ảnh chụp màn hình

Đáng nói, đây là pha bóng mà các trọng tài ở tầm quan sát rất thuận lợi và tình huống cũng diễn ra không quá nhanh. Bởi vậy, quyết định phạt việt vị có lẽ cũng sẽ là chính xác. Tuy nhiên, khi xem lại pha quay chậm, có thể thấy tiền đạo Soladio đã đứng ở vị trí hợp lý và không hề rơi vào bẫy việt vị của CAHN.

Khoảng cách giữa Soladio và hậu vệ cuối cùng bên phía đội chủ nhà vẫn là khá rõ ràng khi Đinh Xuân Tiến thực hiện đường chuyền ngang. Bởi vậy, đây dường như là một sai lầm đáng trách của trọng tài biên khi báo lỗi việt vị với Soladio. Qua đó, CAHN cũng thoát khỏi bàn thua thứ 2 trong hiệp 1 của trận đấu.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm