Văn Hậu tranh penalty với tiền đạo Tây rồi đá hỏng, CAHN FC may mắn không nhận kết đắng trước SLNA

27/05/2023 08:21 GMT+7 | Bóng đá Việt

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có tình huống tranh đá phạt đền với ngoại binh Jhon Cley trong trận đấu giữa CAHN và SLNA.

Văn Hậu tranh đá penalty với ngoại binh

Trong cuộc tiếp đón SLNA trên sân nhà Hàng Đẫy, CAHN đã nhập cuộc đầy chủ động và sớm có được cơ hội để mở tỷ số. Ngay phút thứ 5, Gustavo Henrique kiếm về quả penalty sau 2 pha đảo bóng khó chịu, khiến Vytas phải phạm lỗi trong vòng cấm.

Văn Hậu tranh đá penalty với ngoại binh của CAHN

Văn Thanh là người cầm bóng đầu tiên khi anh là người thường xuyên lĩnh trọng trách đá phạt đền cho CAHN. Tuy nhiên, Văn Hậu cùng với ngoại binh Jhon Cley đã tiến tới hậu vệ gốc Hải Dương để xin bóng. Trước thái độ của cả hai, Văn Thanh đã quyết định nhường quyền đá penalty cho Văn Hậu, trong khi Jhon Cley tiếp tục van nài để được thực hiện quả phạt đền.

Cú đá phạt đền hỏng ăn của hậu vệ người Thái Bình

Phải tới một lúc sau, Jhon Cley mới quyết định bỏ cuộc và Văn Hậu là người đứng trước chấm 11m. Sự tự tin của ngôi sao ĐT Việt Nam sớm chấm dứt khi anh thực hiện không thành công cú đá của mình.

Văn Hậu tranh đá penalty với ngoại binh, CAHN nhận cái kết đắng trước SLNA - Ảnh 4.

Trọng Hoàng là tác giả của bàn mở tỷ số trong hiệp 1. Ảnh: Hoàng Linh

Cột dọc đã cứu thua cho SLNA và còn cay đắng hơn cho CAHN khi chỉ khoảng 8 phút sau, những vị khách có tình huống lên bóng bất ngờ và Trọng Hoàng đã không chiến dũng mãnh để mở tỷ số của trận đấu. Bàn thua khiến CAHN phải rời sân ra nghỉ với thất bại tối thiểu sau hiệp 1.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm