Quang Hải vẫn kiếm tiền tỷ dù đóng góp hạn chế tại Pau FC

07/06/2023 11:58 GMT+7 | Bóng đá Việt

Theo thống kê, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã kiếm được hơn 1 tỷ đồng dù chỉ ra sân vỏn vẹn 269 phút cho Pau FC.

Quang Hải kiếm tiền tỷ ở Pau FC

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải vừa xác nhận sẽ chia tay CLB Pau FC sau mùa giải 2022/2023. Đây là kịch bản đã được dự đoán trước khi toàn bộ nửa sau của mùa giải, Quang Hải không được ra sân nhiều ở đội bóng này.

Quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với Quang Hải của Pau FC sẽ có thời hạn từ ngày 30/6. Vào ngày 1/7, Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Trong thời gian 1 năm tại Pau FC, Quang Hải có 12 lần ra sân ở Ligue 2 (thi đấu tổng cộng 255 phút) và đóng góp được 1 bàn thắng. Ở cúp quốc gia Pháp, cầu thủ sinh năm 1997 được ra sân 1 trận (thi đấu 14 phút) không có bàn thắng hay pha kiến tạo nào. 

Tổng cộng trong cả mùa giải, Quang Hải chỉ có vỏn vẹn 269 phút ra sân trong màu áo đội một và đóng góp 1 bàn thắng, 0 pha kiến tạo. Dù vậy, ngôi sao của Việt Nam vẫn kiếm được hơn 1 tỷ đồng tại Pau FC.

Quang Hải kiếm tiền tỷ dù đóng góp hạn chế tại Pau FC - Ảnh 2.

Quang Hải kiếm tiền tỷ ở Pau FC dù ra sân không nhiều

Theo tiết lộ của trang Salary Sport, mức lương mà Quang Hải được hưởng ở Pau FC là 680 bảng/tuần (tương đương 19,98 triệu đồng/tuần). Điều đó đồng nghĩa với việc tiền vệ sinh năm 1997 kiếm được tổng tiền lương 35.360 bảng/năm (1,039 tỷ đồng/năm).

Tính bình quân, Quang Hải kiếm được khoản tiền lương 3,86 triệu đồng/phút trong màu áo đội một Pau FC. Đây là mức lương mà nhiều người ao ước. Dù vậy với một cầu thủ bóng đá như Quang Hải, việc được ra sân thi đấu và phát triển trình độ mới là quan trọng nhất.

Quang Hải kiếm tiền tỷ dù đóng góp hạn chế tại Pau FC - Ảnh 3.

Bình quân, Quang Hải kiếm 3,86 triệu đồng/phút tại Pau FC

Mới đây, Quang Hải đã về Việt Nam để hội quân với ĐTQG trong đợt FIFA Days tháng 6. Bến đỗ tiếp theo của cầu thủ này đang là chủ đề mà người hâm mộ quan tâm.

Nhiều nguồn tin nói rằng Quang Hải sẽ trở lại V-League và khoác áo CAHN. Người đại diện của Quang Hải, ông Michelle Fersini, vẫn chưa đưa ra thông tin gì cụ thể về vấn đề này.

 

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm